ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีของยากษัยเส้น รักษาลักษณะของการปวดได้ผลชะงัด  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 13, 2017, 09:00:51 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


สุดยอดยากษัยเส้น ที่รักษาโรคให้หายขาด
ขายส่งกระชายดำ ได้ชี้แจงเรื่องโรคกษัยไว้โดยละเอียดว่า ไกษย (กษัย, กไสย) เป็นโรคที่เกิดขึ้นแก่มนุษย์ ทำให้มีลักษณะแห่งความเสื่อม ซูมซูบผอม สุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายไม่สมบูรณ์ ดังนี้ขายกษัยเส้นเหตุเพราะเป็นโรคหรือไข้อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพของร่างกายให้ย่ำแย่ไปทีละน้อยๆ เป็นเวลาต่อเนื่องกัน โดยไม่ได้รับการบำบัดรักษา หรือรักษาแม้กระนั้นไม่ถูกกับโรคหรือไข้นั้นๆโดยตรง เนื่องจากว่าไม่มีอาการอะไรรุนแรงให้เห็นกระจ่าง
ขายยากษัยเส้นเป็นยาชนิดเม็ด ใช้เพื่อทุเลาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้กษัยเส้น กษัยลม แก้ท้องเป็นเถา ใช้เป็นยา ใช้เป็นธาตุเบา (กินยาระบายอ่อนๆก็ถ่าย) 2 เม็ด ธาตุกลาง 3 เม็ด และก็ใช้ธาตุหนัก (จำเป็นต้องรับประทานยาถ่ายมากมายๆจึงจะถ่าย) 4 เม็ด ซึ่งถ้าเกิดต้องการระบายอ่อนๆยาตัวนี้ห้ามใช้ในหญิงมีท้อง หญิงให้นมบุตร และในเด็ก และก็มีข้อควรไตร่ตรอง
อย่างไรก็แล้วแต่รับผลิตกษัยเส้น[/url][/color]ตอนนี้มียากษัยเส้นหลายยี่ห้อวางจำหน่ายตามตลาด ผู้ที่จะใช้รักษากษัยควรจะพินิจตัวที่ไว้ใจได้ ถ้าหากยังคลุมเคลือให้ปรึกษาหมอแผนโบราณก่อนใช้ เนื่องด้วยยาแต่ละตัวเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง รวมถึงขายยากษัยเส้นอาจเป็นผลข้างๆต่อคนป่วยได้
ขายยากษัยเส้นสำหรับคนใดกันที่มีปัญหาข้างต้นต้องการหา ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่อง สารต้านอนุมูลอิสระ และก็ความเสื่อมถอยของระบบในร่างกาย สมรรถภาพ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ลดสิว กระ จุดด่างดำ ฝ้า แก่ก่อนวัย และปัญหาผิว
ขายยากษัยเส้นสามารถแก้ปวด อักเสบ ข้อ กระดูก เอ็น กล้ามเนื้อ คลายเส้น ทั้งยังเฉียบพลัน และ เรื้อรัง
- ขายยากษัยเส้นสามารถสำหรับข้อเข่าเสื่อม หมอนรองกระดูกเสื่อม กระดูกทับเส้น กระดูกทับเส้นประสาท หมอนรองกระดูกทับเส้น
- ขายยากษัยเส้นสามารถแก้อาการ ชา ปลายมือ ปลายตีน ไหลเวียนของโลหิตเต็มคุณภาพ ไปเลี้ยงปลายมือปลายเท้าอย่างมาก
- ขายยากษัยเส้นสามารถแก้กษัย ทำระบบทางเดินปัสสาวะให้สะอาด แก้อาการบวมน้ำ ขาบวม ตัวบวม เมื่อไตดี ก็หายปวดหลังปวดเอว เบาตนเบาตัว
- ขายยากษัยเส้นสามารถขับล้างกรดยูริก และ กรดแลคติก ที่มีสะสมมากเกินความจำเป็น ออกทางปัสสาวะ แล้วก็ อุจจาระ ทีละเล็กละน้อยไปเรื่อยๆนำมาซึ่งการทำให้เก๊าท์ลดน้อยลงเรื่อยๆ
- ขายยากษัยเส้นสามารถบำรุงเอ็น รวมทั้ง กล้ามให้แรง มีความเหนียว และก็ ยืดหยุ่นได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ร่างกายหายเมื่อยล้า กระปรี้กระเปล่า ชูกำลัง
- ขายยากษัยเส้นสามารถทำให้นอนสบาย ล้างพิษในร่างกาย แก้เส้นท้องตึง
- ขายยากษัยเส้นสามารถแก้เส้นเลือดขอด
ส่วนประกอบสำคัญ
 

ลูกกระวาน
 
โกฐน้ำเต้า
 
รากเจตมูลเพลิงแดง
 
รงทองประสะ
 
สมอไทย
 
ยาดำ
 
อื่นๆ

ขายยากษัยเส้น ขายส่งยากษัยเส้น จำหน่ายยากษัยเส้น
แคปซูลยากษัยเส้น รับผลิตยากษัยเส้น

แก้กษัยเส้น เส้นตึง ช่วยขับลม
ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดข้อ ชามือ ชาเท้า
ซึ่งเป็นระยะแรกของโรคอัมพฤกษ์
ขับลมในเส้นเอนตามส่วนต่างๆของร่างกาย
ขับอาการร้อนที่ผิดปกติ คลายกล้ามเนื้อที่ตึงเกินไป
แก้กระดูกทับเส้น ท้องผูกเรื้อรัง ช่วยระบายอ่อนๆ
สรรพคุณสมอไทย
สมอไทย สมอไทยในแบบเรียนยาแพทย์แผนไทยมีสรรพคุณค่าดังนี้
ใช้รักษาอาการบิด แก้ไข้ ขับเสมหะ ขับน้ำดี ใช้เป็นยาระบาย
และก็รักษาโรคท้องร่วง บำรุงร่างกาย ใช้ฟอกเลือด  แก้ร้อนใน
รักษาสมดุลของธาตุต่างๆภายในร่างกาย ใช้แก้ไอ แก้เจ็บคอ
แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงหัวใจ บำรุงน้ำดี ขับฉี่
ขับน้ำเหลือง ช่วยให้เจริญอาหาร แก้ปวดท้องรับผลิตกษัยเส้น
ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ยับยั้งประสาท แล้วก็ยังสามารถ
ใช้รักษา และก็ปกป้องโรคต่างๆได้อีกเช่น โรคมะเร็ง โรคตับขับพิษให้ออกจากร่างกาย (ดีท๊อกซ์) แคปซูลกษัยเส้นโรคภูมิแพ้ ลดไขมันและน้ำตาลในเลือด ต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการอักเสบ
รวมทั้งต้านทานเชื้อต่างๆเช่น ไวรัส แบคทีเรีย
รวมทั้งยังอุดมด้วยธาตุ และก็วิตามินต่างๆอีกมากมายขายส่งกษัยเส้น
ที่สำคัญสมอไทยยังถูกจัดอยู่ในพิกัดตรีผลา
เหมือนกับมะขามป้อมแล้วก็สมอพิเภกอีกด้วย
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณเจียวกู่หลาน
เจียวกู่หลานสรรพคุณ หมอแผนจีนใช้ส่วนเหนือดินหรือใบ
เป็นยาแก้อักเสบแก้ไอ ขับเสลด
แก้หลอดลมอักเสบประเภทเรื้อรัง แพทย์แผนไทย
ใช้ส่วนที่เป็นก้านตากแห้งบดละเอียดเช่นกัน
แก้เมื่อยล้า แก้แผลอักเสบ ช่วยให้ไม่อิดโรยง่าย แคปซูลกษัยเส้นเจียวกู่หลาน ในเจียวกู่หลานมีสารจีแพนโนไซด์ (Gypenoside) ที่ออกฤทธิ์คล้ายกับจินเซนโนไซด์ พบได้ในโสม ก็เลยทำให้มีสรรพคุณในหนังสือเรียนยาแผนโบราณหมายถึงช่วยบำรุงรักษาร่างกาย บำรุงกำลัง ช่วยเจริญอาหาร เป็นยาอายุวัฒนะ รวมทั้งใช้ขับเสลด แก้ไอ แก้อักเสบ บรรเทาอาการปวดกระดูก ส่วนเจียวกู่หลานสำหรับเพื่อการขายส่งกษัยเส้นแพทย์แผนปัจจุบันมีสรรพคุณ ลดไขมันรวมทั้งคลอเรสเตอรอลในเลือด ลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดโรคหัวใจ ปรับความสมดุลของระบบเลือด ลดความดันเลือด ควบคุมน้ำตาลในเลือด ปกป้องเบาหวาน ต้านทานอนุมูลอิสระ คุ้มครองป้องกันความเสื่อมถอยของเซลล์ต่างๆภายในร่างกายรับผลิตกษัยเส้นทั้งยังสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกัน มีฤทธิ์ป้องกันตับ ปกป้องโรคสูญเสียความทรงจำ ต้านทานเซลล์ของโรคมะเร็ง คุ้มครองปกป้องการเกิดสภาวะอุดตันของเส้นเลือดในสมองได้ขายส่งกษัยเส้น
สรรพคุณถั่งเช่า
ถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ต่างๆล้นหลาม เช่น เสริมสร้างรวมทั้งปรับปรุงรูปแบบการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างขายส่งกษัยเส้นการทำงานของตับ บำรุงเลือด โดยช่วยทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูกเพิ่มมากขึ้นทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงแล้วก็เซลล์เม็ดเลือดขาวถูกทำอย่างพอเพียงและช่วยลดระดับน้ำตาลแล้วก็ลดไขมันในเลือดแคปซูลกษัยเส้นทั้งในถั่งเช่ายังเจอสาร คอไดเซปิน (cordycepin) ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต บำรุงไต และยังมีกรดคอไดเซปิค (codycepic acid) ที่มีสรรพคุณเพิ่มการเผาผลาญอาหารรวมทั้งช่วยสลายลิ่มเลือดคุ้มครองโรคหัวใจขาดเลือดรวมทั้งคุ้มครองป้องกันเลือดออกในสมองรวมถึงสารโพลีแซคค้างไรด์ในถั่งเช่ายังช่วยต้านอนุมูลอิสระรวมทั้งต่อต้านเซลล์ของโรคมะเร็งได้อีกด้วย นอกจากนั้นถั่งเช่ายังเสริมสมรรถนะทางเพศและช่วยให้น้ำเชื้อแข็งแรงทั้งยังทำให้เสปิร์มในน้ำเชื้อแข็งแรงได้อีกด้วยรับผลิตกษัยเส้น

Tags : ขายกษัยเส้น,รับผลิตกษัยเส้น