ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับปัญหาของไฟฟ้าโดยส่วนใหญ่จะเลือกซื้อ UPS  (อ่าน 49 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 02, 2016, 04:21:25 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 67
    • ดูรายละเอียด

วิธีแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับปัญหาของไฟฟ้าโดยส่วนใหญ่จะเลือกซื้อ UPS

                       วิธีแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับปัญหาของไฟฟ้าโดยส่วนใหญ่จะเลือกซื้อ UPS หรือเครื่องสำรองไฟเนื่องจากเครื่องสำรองไฟจะช่วยให้กล้องวงจรปิดนั้นไม่ดับไปเลยเมื่อไฟฟ้าดับอีกทั้งยังช่วยให้กล้องวงจรปิดนั้นเสียเร็วขึ้นเหมือนกับการไม่ใส่ UPS   ปัญหาของกล้องดับหรือไม่สามารถใช้งานโดยปัญหานี้บางทีก็เกิดจากตัวบุคคลเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วลืมเสียบปลั๊กไฟจนทำให้กล้องนั้นดับหมดอีกปัญหาที่ทำให้กล้องวงจรปิดนั้นเสียโดยปัญหานี้เกิดจากภัยทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นเช่นฟ้าผ่า จนทำให้กล้องวงจรปิดนั้นเสียจนไม่สามารถใช้งานได้อีกทั้งปัญหาของกล้องวงจรปิดที่เกิดจากภัยทางธรรมชาติโดยส่วนใหญ่จะไม่รับประกันเนื่องจากเกิดจากภัยทางธรรมชาติและไม่ได้เกิดจาการใช้งานจึงทำให้บริษัทที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด โอกามินั้นไม่รับประกันกล้องวงจรปิดที่มีอาการเสียจากภัยธรรมชาติปัญหาที่ทำให้กล้องวงจรปิดนั้นเสียเร็วเกิดจากทั้งตัวกล้องวงจรปิดเองหรือเกิดจากภัยธรรมชาติที่ทำให้กล้องวงจรปิดที่ใช้งานนั้นเสียเร็วขึ้นอีกโดยส่วนใหญ่กล้องวงจรปิดที่เกิดจากภัยธรรมชาตินั้นส่วนใหญ่จะเกิดจากฟ้าผ่า หรือฝนตกหนักจนน้ำเข้าตัวบอร์ดกล้องวงจรปิดจนทำให้กล้องวงจรปิดนั้นเสีย
การใช้งานกล้องวงจรปิดให้มีอายุในการใช้งานที่นานมากขึ้นนั้นควรใช้งานแบบไหนถึงจะทำให้กล้องวงจรปิดที่ใช้งานอยู่นั้นไม่เสียเร็วแต่ถ้าหากการใช้งานกล้องวงจรปิดนั้นมีอายุในการใช้งานที่ไม่นานมากแต่กลับเสียเร็วขึ้นหรือใช้งานแปปเดียวก็เสียซึ่งก็มีหลายๆสาเหตุที่ทำให้กล้องวงจรปิดนั้นเสียหรือไม่สามารถใช้งานได้นานโดยแต่ละสาเหตุนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไปกล้องวงจรปิดที่มักจะมีปัญหาจนทำให้กล้องวงจรปิดนั้นเสียเร็วโดยสาเหตุที่ทำให้การใช้งานกล้องวงจรปิดนั้นเสียเร็วหรือไม่สามารถใช้งานได้เหมือนปกตินั้นโดยหลักๆนั้นเกิดจากปัญหาทั้งในด้านการใช้งานหรือตัวกล้องวงจรปิดที่บางครั้งก็เสียเองหรือบางทีเกิดจากสาเหตุของไฟฟ้าที่มีปัญหาเช่นไฟดับ ไฟตก ไฟกระชากซึ่งจะทำกล้องวงจรปิดนั้นเสียเร็ว


คำค้นหาเพิ่มเติม  กล้องวงจรปิด มีนบุรี  กล้อง CCTV กล้องวงจรปิด okami รับติดตั้งกล้องวงจรปิด  กล้องวงจรปิด    กล้องวงจรปิด โอกามิ
Phone: 083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905
website  : www.okami-cctv.org