ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2019, 01:34:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 815
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ค้นหาแรงดลใจ แนวคิดต่างๆ แล้วก็มองสำหรับเพื่อการบริหาร การตลาด และก็ทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะของตัวเขียน ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนกระทั่งขั้นของการบรรลุเป้าหมาย และก็การดำรงชีวิตในอาจจะต่อของธุรกิจและก็การต่อยอดทางธุรกิจให้ไปถึงเป้าหมายให้มากขึ้น การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆรวมทั้งเป็นสร้างแนวความคิดสำหรับเพื่อการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในมากมายแบบอย่าง มีจำหน่ายที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือมากให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินเจริญใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อเหมาะสมกับคนอ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการจัดการ การลงทุน การตลาด รวมทั้งเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้แต่นักธุรกิจมืออาชีพที่บางครั้งก็อาจจะปรารถนาหามุมดู หาแนวความคิด หรือไอเดียใหม่ๆให้กับธุรกิจของตนเอง คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจเคยทราบประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” คนไม่ใช่น้อยบรรลุเป้าหมายในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือจำพวกธุรกิจ การตลาด การลงทุนกลุ่มนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเผยเคล็ดรับความสำเร็จ ขั้นตอนการดำเนินกิจการ วิธีการแก้ไขปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และก็การทำงานอย่างมีระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พึงพอใจการลงทุน ได้เรียนกล่าวโทษทราบรวมทั้งได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่าผู้ร่วมลงทุนที่บรรลุเป้าหมายในธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรจะมีกลยุทธ์ปฏิบัติการที่ดี มีแนวความคิด กลไกการตลาดที่เหมาะสม รวมทั้งเพื่อเป็นแรงจูงใจในการค้นหาทางหรือแบบการปฏิบัติงานธุรกิจที่ใช่สำหรับตัวเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และก็คุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในแบบไหน เพื่อธุรกิจมีความยั่งยืนมั่นคงแล้วก็ให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจมากที่สุด ถึงแม้ว่าในขณะนี้การจะใส่ความรู้ในแต่ละครั้งบางครั้งก็อาจจะทำเป็นง่าย แค่เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตพวกเราก็สามารถตามหาความจำเป็นได้ในทันที แม้กระนั้นคุณจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งเหล่านั้น เป็นข้อมูลที่ถูกเสมอ ด้วยเหตุดังกล่าวคนจำนวนไม่น้อยจึงยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการกล่าวโทษรู้แล้วก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง รวมทั้งต้องยอมรับว่าจากความสำเร็จของผู้คนจำนวนมาก หลายๆธุรกิจประสบผลสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวคิดที่ดี มีไอเดียที่มีประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆพวกเราขอเสนอแนะที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านค้ายังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ แล้วก็ทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วราชอาณาจักร เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้พอดี 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website การตลาด  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือบริหาร,หนังสือการเงิน,ร้านหนังสือนายอินทร์