ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับออกแบบบูธ, รับผลิตบูธ และรับติดตั้งบูธ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 07:58:58 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 76
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และรับติดตั้งบูธ คำจำกัดความ: บูธจะมีต้นแบบเป็นโครงสร้าง โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับในการผลิตแต่ว่าสามารถใช้สิ่งของอื่นๆในการผลิตได้ด้วยเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วๆไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานจัดแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับเพื่อการวางแบบ และผลิตบูธนั้น นับได้ว่ามีความหมายเป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าถ้าหากบูธออกแบบมาดี มีความงดงามแจ่มแจ้งในคอนเซ็ปต์ และสิ่งที่มีความต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายเจริญเพิ่มมากขึ้น
 
แบ็คดรอป (Backdrop) บริการรับวางแบบแบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดคอยป แล้วก็รับติดตั้งแบ็คดคอยป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดรอคอยปโดยธรรมดาจะมีแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แม้กระนั้นสำหรับในการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีรูปแบบที่ต่างกันออกไปได้ตามปรารถนา หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะการใช้งานของแบ็คดรอปนั้นโดยมากแล้วจะใช้ในการประชาสัมพันธ์ เช่นใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานมงคลสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับออกแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและก็รับติดตั้งดิสเพล คำนิยาม: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งออกเป็นสองชนิดเป็น ดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่ และดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีจุดหมายหลักๆเพื่อการโชว์ หรือประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถประสบพบเห็นได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานเอ็กซ์โปทั่วๆไป และก็ตัวดิสเพลขนาดเล็กที่บางทีอาจเป็นชั้นที่เอาไว้วางสินค้าต่างๆก็จะพบเห็นได้ตามร้านรวง หรือห้างทั่วๆไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับออกแบบเวที, รับผลิตเวที และรับติดตั้งเวที คำอธิบายศัพท์: เวทีคือองค์ประกอบที่วางแบบมาเพื่อใช้สำหรับในการรองรับการการแสดงนักแสดง หรือไว้ช่วยทำให้คนที่ควรมีบทบาทเฉพาะหน้าผู้ชมนั้นมองมีความสะดุดตารวมทั้งทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถแลเห็นได้สะดวก ดังนี้สำหรับเพื่อการออกแบบเวทีนั้นมีหลายหมวดหมู่อีกทั้งขนาดเล็ก, ขนาดกลาง รวมทั้งขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานการแสดงดนตรี, เวทีงานประชุมสัมมนา, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ ฯลฯ
 
ร้าน (Shop) บริการรับดีไซน์ร้าน, รับผลิตร้าน และรับติดตั้งร้าน คำอธิบายศัพท์: ร้านรวงเป็นหนทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่สำคัญ โดยเหตุนั้นในตอนนี้นอกจากการที่ร้านขายของทั่วไปจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้จัดจำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านค้าเพื่อกับตัวสินค้า หรือเพื่อเข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันกัน เนื่องจากการที่มีร้านรวงที่งามก็จะยิ่งยั่วยวนใจลูกค้าให้อยากมาเยี่ยมเยือน รวมทั้งการที่ร้านขายของมีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับวางแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตส่วนประกอบงานอีเว้นท์ แล้วก็รับติดตั้งองค์ประกอบงานอีเว้นท์คำนิยาม: อีเว้นท์เป็นแนวทางการทำการตลาดทางตรงไปยังกรุ๊ปลูกค้าวัตถุประสงค์อย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น และก็เข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของคนที่อยากสื่อออกมาได้โดยตรง โดยเหตุนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความจำเป็นเป็นอันดับแรกๆโดยงานดีไซน์ที่ดีจะต้องมีรูปแบบที่แจ้งชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ แล้วก็ช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆอยากได้ที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่งภายใน (Interior) บริการรับออกแบบข้างใน, รับผลิตงานแบบด้านใน แล้วก็รับจัดตั้งงานแบบข้างใน คำจำกัดความ: การออกแบบตกแต่งคือการสร้างสิ่งแวดล้อมข้างในตึก บ้านเมือง หรือสถานที่ต่างๆให้สโมสรกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย แล้วก็ดูดีมีความสวยในรูปแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องตกแต่งบ้าน อย่างเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นที่มีไว้วางของ ตู้ เตียง ตะเกียง ม่าน เป็นต้น
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับวางแบบธงประเทศญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งรับติดตั้งธงญี่ปุ่นนอกสถาณที่ คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นคือเครื่องใช้ไม้สอยไว้ใช้เพื่อการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีคุณลักษณะเด่นในที่ความสวยงาม โยกย้ายง่าย มีความแข็งแรงแข็งแรง ใช้พื้นที่จัดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์อีกทั้งในร่มและกลางแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องมือโชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างถูกกว่าโดยธรรมดามักใช้ในลัษณะของการโปรโมทหน้าร้านค้า, โปรโมทช่วยเหลือการขาย, ประชาสัมพันธ์หน้าบูธแสดงสินค้า หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับดีไซน์โรลอัพ รวมทั้งรับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโปรโมท ที่สามารถปรับเก็บรวมทั้งขนถ่ายได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์เอาไว้ภายในตัวงานได้ทำให้สื่อที่จัดโชว์คงทนถาวร รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้แรงงานของโรอัพสามารถนำไปใช้งานได้นานาประการ ทั้งเพื่อการใช้สำหรับในการประชาสัมพันธ์หน้าร้านขายของ, ใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือโปรโมทเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์ อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน รวมทั้งรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำนิยาม: เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา จำนวนมากใช้สำหรับตั้งในตึก หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากเท่าไรนัก โดยแบบอย่างสำหรับในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้นานาประการเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ แล้วก็ธงประเทศญี่ปุ่น อาทิเช่นใช้เพื่อเป็นวัสดุอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้สำหรับในการโปรโมทหน้าร้านขายของ อื่นๆอีกมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบบูธ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ