ผู้เขียน หัวข้อ: Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมลดความอ้วน เคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ หรร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2017, 03:15:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11785
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซายเอส SYE-S อาหารเสริม ลดหุ่น ซายเอสเคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร รายการเบิกบาน 108

อาหารเสริมลดหุ่น ลดความอ้วน เร่งด่วน อย่างง่ายๆด้วยSye S
องค์ประกอบที่สำคัญของ Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก
ซายเอส Sye S ลดน้ำหนัก ซายเอส ลดหุ่น -
ราสเบอร์รี่คีโตน
เผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก คุ้มครองป้องกันไม่ให้มีการสั่งสมไขมันเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก ปกป้องไม่ให้มีการสะสมไขมัน
การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยใหม่ปัจจุบัน ของ ดร.ออนซ์ ผู้เชียวชาญด้านโภชนาการ ชั้น 1 ของอเมริกา ได้ทำการค้นคว้า ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดหุ่นได้อย่างเร็ว
ดร.ออนซ์ได้กล่าวในรายการทอล์คโชว์ของเขา “ Dr.OzShow” ก็เลยทำให้มีชื่อเสียงและพูดถึงกันมากขึ้นเรื่อยๆ ออกรายการโทรทัศน์หลายช่องด้วยกัน เอ่ยถึง ราชเบอร์รี่ คีโตน คือ “#1 อัศจรรย์ในขวดเพื่อสลายไขมันของคุณ”
ราสเบอร์รี่ คีโตน เป็นอย่างไร ?
ราสเบอร์รี่คีโตน เป็นสารประกอบฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง โดยจะใช้ในการผลิตน้ำหอมในสินค้าเครื่องแต่งหน้าและเป็นอาหารเสริมเพื่อปรับปรุงแก้ไขกลิ่นผลไม้
คุณประโยชน์ ของราสเบอร์รี่ คีโตน
สารนี้ควบคุมโปรตีนที่อยู่ในร่างกายเพื่อ รีบการเผาผลาญ (เมตาบอลึซึม)และลดขนาดเซลล์
ไขมัน ช่วยสลายไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมการรับประทานอาหารหรือการออกกำลังกาย
ช่วยเหนี่ยวนำเอ็นไซม์ไลเปส ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน
เผาผลาญไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย ดังเช่นว่าท้อง บั้นท้าย แขน ขา ให้กระชับแล้วก็เฟขอบขึ้น
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-oxidant)ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
คุ้มครองป้องกันไม่ให้มีการมากขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
เป็นสารชลอการเฒ่า (Anti-aging)
ลดความอยากของกิน ปลอดภัย 100% ไม่มีผลข้างเคียง

Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - แอลคาร์นิทีน
แอล-คาร์นิทีน เปลี่ยนเป็นสินค้าอาหารเสริมชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากในทุกวันนี้ แต่ว่าแท้ที่จริงแล้ว ร่างกายขอมนุษย์สามารถผลิตแอล-คาร์นิทีนได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมราคาสูง พวกเราสามารถพบ แอล-คาร์นิทีน ได้ภายในร่างกายโดยหน้าที่ของตับ และก็สามารถอธิบายขั้นตอนกล้วยๆได้ว่า แอล-คาร์นิทีน อาศัยกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน (ที่พบในเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก รวมทั้งนม) แล้วก็มันข้นโอนีน (เจอในธัญพืช ผักใบเขียว) ร่วมมือกันสังเคราะห์ขึ้น โดยมีกรุ๊ปสารอาหารที่คอยรีบวิธีการทำงาน อย่างเช่น Niacin วิตามิน C และก็ธาตุเหล็ก (เจอในเนื้อสัตว์ ตับ ข้าวซ้อนมือ นม ผมไม้รสเปรี้ยวฯลฯ)
แอล-คาร์นิทีนจะรีบผลิตไมโทคอนเดรีย ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน และทำให้สเปิร์มเคลื่อนได้ดีขึ้น สาเหตุนี้เองที่ทำให้แอล-คาร์นิทีน มีส่วนในการทำงานสลายไขมัน หรือเบิร์นส์ไขมัน รวมทั้งได้รับความนิยมของผู้ที่ออกกำลังกาย ผู้ที่จำเป็นต้องการเสริมความฟิตให้กับร่างกาย และจำต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งในคนอ้วนนั้นมีการทดสอบพบว่า ในเยื่อไม่มีสารกรุ๊ปคาร์นิทีนเลย หรือมีน้อยมากนี่เองที่กลายเป็นการสันนิษฐานว่า ความอ้วน ไขมัน รวมทั้งแอล-คาร์นิทีนมีความเกี่ยวพันกัน โดยเกี่ยวโยงกับการขนส่งไขมันไปใช้งาน รวมทั้งเมื่อร่างกายมีแอล-คาร์นิทีนมากขึ้น ทำให้การสลายไขมันดีขึ้น
หน้าที่ของแอล-คาร์เนทีน ในซายเอส จะช่วยดึงไขมันเข้าไปในโรงงานผลิตพลังงานระดับเซลล์ของเรา (คือไมโตคอนเดีย) จะช่วยดึงไขมันเข้ามาเผาผลาญ ออกมาเป็นพลังเพิ่มมากขึ้น จะได้ผลได้ยอดเยี่ยมเฉพาะคนที่รักการออกกำลังกายหนักๆไปออกกำลังกาย ตามฟิตเนส ชูเวตหนักๆใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่อง cadio ลู่วิ่งเพิ่มความเร็วเพิ่มความชัน การออกกำลังกายแบบหนักๆกลุ่มนี้แล้วพวกเรากินแอล-คาร์เนทีน เข้าไป มันก็จะช่วยดึงไขมัน ไปสร้างเป็นพลังงานได้มากขึ้น กล้ามของคุณก็จะมองคมขึ้น ท้องคุณจะดูเล็กลงและดู Firm ขึ้นนั้นเอง แต่ว่าถ้าหากคุณเป็นคนไม่บริหารร่างกายเลยแล้วคุณรับประทานแอล-คาร์นbทีน และรับประทานข้าวดังเดิมตามปกติ รับประทานขนม น้ำอัดลมตามเดิมก็ไม่ได้ช่วยให้ร่างกายของคุณดึงไขมันมาใช้ เพราะว่าคุณมิได้ออกกำลังกายแบบเอาจริงเอาจัง คุณจะไม่ซูบผอมลง (นี้คือแอล-คาร์นิทีน แท้)
แอลคาร์นิทีน เร่งการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี

Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - มะม่วงแอฟริกา
มะม่วงแอฟริกา เพิ่มการเผาผลาญอาหาร

Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - แอล-ฟีนิลอะลานิล
Sye S ซายเอส ลดนำ้หนัก - ไคโตซานจากเห็ด
ไคโตซาน ดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้สูงถึง 800 เท่าของน้ำหนัก
ไคโตซาน ในSye S ช่วยลดน้ำหนักได้ยังไง ?
ใครๆก็รู้ว่าถ้าหากกินมากมายแต่ว่าถ้าเคลื่อนไหวร่างกายและก็ออกกำลังน้อยจะมีผลให้มั่งคั่งไขมันทำให้อ้วน ความงดงามความหล่อลดน้อยลง ป่วยหนักรวมทั้งกำเนิดโรคได้ง่าย แล้วคนส่วนใหญ่ก็มักแพ้ใจตัวเอง ซึ่งยิ่งแพ้มากแค่ไหนก็ยิ่งอ้วนเยอะขึ้นเท่านั้น รวมทั้งเมื่ออ้วนแล้วการจะลดหุ่นให้ผอมบางลงเหมือนเดิมหรือเข้าขั้นมาตรฐาน เกือบเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตของคนคนจำนวนไม่น้อย ฉะนั้นก็เลยมีคนคิดค้นสินค้า อุปกรณ์หรือเครื่องไม้เครื่องมือนานาชนิด ที่จะช่วย (คนใจอ่อน) ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ปัจจุบันสารจากธรรมชาติ ๒ ชนิด (ที่ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นยา เป็นอาหารหรืออาหารเสริม) ที่ชื่อไคโตซานและส้มแขกถูกเอ๋ยถึงอย่างยิ่งในวงการคนต้องการผอมบาง ในลักษณะของสารสกัดบรรจุแคปซูลช่วยลดหุ่น ซึ่งมีราคาสูงพอควรสำหรับคนทั่วไป แม้กระนั้นเรื่องแบบงี้สำหรับคนอ้วนที่ต้องการลดความอ้วนไม่ค่อยเกี่ยงงอนหรือเสียดายเงินอยู่แล้ว ถ้าหากว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีจริงตามที่โปรโมท

ไขมันส่วนเกินมาจากไหน
ตามเดิมไขมันส่วนเกินในร่างกายคนเราจะมาจาก ๒ ทางเป็น

หนึ่ง ที่เกิดจากการกินของกินไขมันเข้าไปโดยตรง

สอง มาจากการสั่งสมของอาหารทั้งหมดเนื้อสัตว์ พวกแป้ง น้ำตาล แล้วก็ไขมันที่กินเกินจนถึงร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะสะสมเป็นไขมันอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย

ที่ตรงนี้คงจะจะต้องขยายความสักนิด เพื่อคนอ่านทุกท่านสามารถรู้เรื่องแนวทางการทำงานของร่างกายได้ดีขึ้น นั่นคือเมื่อพวกเรารับประทานอาหารประเภทแป้งรวมทั้งน้ำตาล (ซึ่งให้พลังงานหรือเปรียบได้กับเชื้อเพลิงชีวิต) เข้าไป ร่างกายก็จะแปลงแป้งรวมทั้งน้ำตาล เป็นน้ำตาลเดกซ์โทรส ซึ่งเป็นน้ำตาลตัวเล็กๆโมเลกุลเดียวที่ง่ายต่อการขนส่งไปสู่เซลล์ต่างๆเพื่อเอาไปใช้เป็นพลังงาน ถ้าเกิดใช้ไม่หมดในวันแล้ววันเล่า เดกซ์โทรสจะถูกเปลี่ยนไปเป็นสารอีกตัวหนึ่งชื่อ ไกลโคเจน แล้วเก็บสะสมไว้เป็นพลังงานในกล้ามเนื้อและก็ตับราวร้อยละ ๕ ของพลังงานจากของกินที่ร่างกายได้รับในวันแล้ววันเล่า จะเก็บไว้ในรูปของไกลโคเจน ส่วนที่เหลือทั้งหมดทั้งปวงก็จะเก็บไว้ในรูปของไขมัน
Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - ชาเขียว
ชาเขียว กำจัดคลอเลสเตอรอล
- ต้นกระบองเพชรSye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - ต้นตระบองเพชร
Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - ยอดเยี่ยมการลดความอ้วนจากผลส้มแขก

Tags : ซายเอส