ผู้เขียน หัวข้อ: รวบยอดยิ่งใหญ่น้ำหอมลูกผู้ชายที่กัลยาจำเป็นต้องลุ่มหลง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 11:35:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12260
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                  เสน่ห์อย่างนึงข้าวของเครื่องใช้เพศชายที่สาว ๆ พึงปราถนา นอกเหนือจากโครงสร้างที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ หน้าตาชวนมองแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จักทำเอาทรามสวาทใคร่ใกล้ชิด โน่นก็ตกว่ากลิ่นกาย เพราะฉะนั้นงานเลือกเฟ้นน้ำหอมก็เป็นอีกเอ็ดอาวุธลับแห่งหนจะทำให้รอบรู้มัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้หาได้ เนื่องจากนั่นหมายความต่อว่า เอ็งมีคดีใฝ่ใจตัวเองที่ดี กับจะเป็นได้รวมไปถึงว่าจะเป็นได้สอดส่องดูแลเฝ้าดูแลพวกเธอได้รับเช่นกัน ด้วยกันน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องต้องมีไว้ มีกระนี้ฮะ

 1 . Calvin Klein CK One

ขวดนี้หลาย ๆ คนทุ่มเทใจให้เลย จิตใจตีเสียว่า ถ้านึกดูไม่ออกว่าจะเลือกเฟ้นกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน ยืนยันรอด !! กลิ่นอายจะหอมขจรกระจายการกำหนดคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป กรองจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ กับพรรณไม้ต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนกับไม่จางเกินไป จนต้องฉีดซ้ำๆ ณประธาน ทำได้ใช้ได้ทั้งทรามสงวนพร้อมทั้งชายฉกรรจ์ เพราะว่ากลิ่นไม่ได้เฉพาะเจาะจงเจาะจงเช่นไรเป็นกองว่าจะหวานหรือจะเท่ห์ ทำเอาแบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันชาตรีมาอย่างค้ำฟ้าโดยพ้นไปกิริยาท่าทางจะจะดร๊อปลงไปเลย ค่าของขวดนี้อยู่ที่เกือบ 2,300 บาท เนื่องด้วยขนาด 100 มล. คะ
 

 
2. Bvlgari Extreme Pour Homme

 เป็นแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นอายหอมขจรกระจายอ่อนๆ แต่ให้ความรู้สึกแบบดึงดูดใจ แห่งเค้าโครงผู้ชายแบบเบาๆ เพราะด้วยองค์ประกอบที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศคละเคล้ากับชะมด ซึ่งถือว่าเป็นรูปร่างเฉพาะตัวของเขาเลยครับ ฉีดครั้งเดียวกระชุ่มกระชวยสำราญทั้งหมดตลอดวันครับ ประกันว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำยามที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้สนนราคาอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท เนื่องด้วยขนาด 100 มล. ครับ ยืนยันเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท ใช่ไหมเสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็ทำได้มากขึ้นความเด็ดเดี่ยว ให้คุณได้คล้ายแน่ๆครับผม
 

 
3. Hugo Boss Bottled

 แบรนด์นี้เหมาะสมกับมาณพที่มีความแน่ใจในตัวเอง ถึงที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวัยบริหาร ส่วนคละมาจากเทพนิรมิตพรรณไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นส่วนล่าง อย่างชัดเจน กลิ่นหอมกรุ่นจะออกแนวอโรมาระคนกับกลิ่นไม้ได้อย่างเหมาะสม ส่งผลสละเกิดแรงดึงดูดความสนใจแบบสุด ๆ ถูกกัน น้ำหอมแบรนด์นี้ วางกำจัดแล้วในสนนราคา 3,600 บาท ที่ขนาด 100 มล. ครับ


 
4. Acqua di Gio

ยังไม่ตายน้ำหอมสุดคลาสสิก กรุณาเพิ่มเติมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องเห็นที เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นแตะต้องส่งสายตาจ่ายเจ้า ครบถ้วนให้หนุ่มที่ชำระคืนมาติดตามในตัวเธอ เหมาะกับทุกลู่ทาง เพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่ใจให้แก่คุณลูกผู้ชาย มีความข้นรุ่งเรือง กลิ่นติดทนนาน เอาใจช่วยเสริมความสดใสได้จวบจวนทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่าจะกระหวัดไม่เบาๆ เลยอะ
 
 พร้อมด้วยนี่คือน้ำหอมที่สาว ๆ จำเป็นจะต้องเหลียวดูเมื่อย่างก้าวทะลวงพร้อมทั้งได้กลิ่นจากตัวของคุณ พร้อมกับอย่าหลงว่า เว้นเสียแต่ตัวจะหอมเพื่อการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมเหลียวแลตนเองกันด้วยนะขอรับกระผมหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมเฉพาะ เฉพาะเสื้อแสงดูไม่ดี หุ่นพัง ก็อาจจะเป็นเหตุให้สาว ๆ หลีกลี้คุณได้ถอดแบบกันนะครับ ด้วยวันนี้ลาไปก่อน ความปลอดภัยคร๊าบบ

เครดิตบทความจาก : http://liberaltalkshow.com/index.php?topic=122212.new#new

Tags : น้ำหอมผู้ชาย,น้ําหอม,perfume