ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานทำศพ เทคนิคเล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 11:25:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12255
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานพระราชทานเพลิงศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะนำแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายท่านให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ที่ค่อนข้างแน่ชัด มีแบบร่มกันฝน ลวดลายและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่ดีจริงๆ

ทำไมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟคือร่มซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านพายุฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกขนาดซึ่งลงตัวสำหรับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้ผู้รับใช้กางสำหรับไปออกรอบด้วยเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวคุณรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มพยายามตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน ขนาดน้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะว่าบางคราวท่านอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรจะสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสี UVตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก คือตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยซึ่งทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


แหล่งที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 ตัวที่ท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของที่จำเป็น โดยเพื่อนๆควรจะให้ความสำคัญเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่แขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ทั้งข้างผู้อุทิศหรือข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ 4 รุ่นร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งท่านต้องซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว มียูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มี 12 โทนสีเพื่อให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมโทนสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการถือพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มที่เหมาะกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีแก่ใช้งานคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากสีสันพร้อมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มที่เหมาะกับมอบเป็น