ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดิ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 09:24:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11253
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะการเดินทางมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านต้องการเดินทางมาชมรวมทั้งสัมผัสร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานมงคลสมรส หรือสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงจะอุ่นใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกชนิดร่มของชำร่วยได้ตรงใจอย่างที่สุด ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้โดยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมขายให้แก่คุณ ขณะเดียวกันการเดินทางมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนตัว

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งที่นำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาแบบ โดยมีการคัดสรรสีสันซึ่งถูกใจชาวไทย และมุ่งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในระดับราคามีเหตุผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้ง่าย ท่านสามารถเอารถมาจอดบริเวณหน้าร้าน หรือจอดที่ตลาดบัวก็ได้เหมือนกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

ถ้าหากคุณเลือกขับขี่มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตนเอง สามารถที่จะเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก ถ้าหากขับขี่เดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน ทางที่สอง ถ้าท่านขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราว 200 ม. จะพบร้านธนาค้าร่มรวย อยู่ทางด้านขวามือของเพื่อนๆ

ลำดับสุดท้าย ถ้าขับขี่จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนถึงพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะโดยประมาณ 200 เมตร ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาทางขวามือ หรือว่าคุณลูกค้าสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของร้านค้าโดยเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าซึ่งไม่มีรถเก๋ง การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเช่นกัน โดยถ้าหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงบริเวณตลาดเสนา ตอนซ.พหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราว 200 ม. ให้คุณลงจากรถได้เลย หรือถ้านั่งแท็กซี่ สามารถจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กิโลเมตรแค่นั้น

นอกจากนี้หากคุณไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกเพื่อให้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง แฟนเพจ Line อีเมล สามารถซักถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ