แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - diorarmani2000

หน้า: [1]
1
Tanaka Soap by Qse Skincare สบู่ทานาคา สมุนไพรประทินผิวชั้นดีของสาวชาวพม่า
 
ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ผิวเนียนสวย กระจ่างใส ดูแลผิวที่มี
มายาวนานกว่า 2000 ปี ผสานคุณค่าของทานาคา ขมิ้นชัน วิตามิน B3 และวิตามิน E ช่วยทำ
ความสะอาดล้ำลึก บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ผลัดเซลล์ผิวเก่า ขาวใสอย่างรวดเร็ว
 
วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เช้า-เย็น ฟอกได้ทั้งหน้าและตัวทิ้งไว้สักครู่แล้วล้าง
ออกจะรู้สึกได้ว่าผิวเรียบเนียนขึ้น เซลล์ผิวเสื่อมสภาพจะค่อยๆหลุดออกอย่างอ่อนโยน ขาวขึ้นใน
ทันตา ไม่ทำให้ผิดหวัง ทุกตัวที่ผลิตออกมา เราใช้วัตถุดิบอย่างดี ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ทำร้ายผิว
 
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5840422
 
ขนาด 80 กรัม

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
2

ในคราวที่สมาร์ทโฟน (Smartphone) ปิ้มจะทุกรุ่นลงมาครบถ้วนกล้อง ไม่ว่าจะมีชีวิตกล้องหน้าด้วยกันกล้องหลัง พร้อมกับ Huawei ยักษ์ใหญ่ข้าวของเครื่องใช้ผู้ประกอบการอุปกรณ์โทรคมนาคมแนวหน้าของจีน ก็เกิดไอเดียมองเห็นทางเลือกในงานสร้างความแตกต่าง เพราะด้วยการสัมผัสมือกับ Leica ผู้ผลิตกล้องถ่ายรูปชั้นแถวหน้า เพราะด้วยยกระดับการฉายรูปบนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนทรงพรีเมี่ยม เพราะมีอยู่แผนการการตลาดเริ่มทำจากการโหมโรง Leica on Mobile บน Smartphone ตระกูล P สิ่งของสมาร์ทโฟนหัวเหว่ยอย่างรุ่น P9 พร้อมด้วยหัวเว่ย P9 Plus และได้รับสารภาพค่านิยมจากผู้บริโภคงานจนกลายมาสดให้คำมั่นในชุดแถวจากการปรับปรุงสมรู้ระหว่างแบรนด์ Leica และสมาร์โฟนแบรนด์ Huewei เพื่อการพัฒนาให้ Leica on Mobile ดำรงฐานะตราข้าวของเครื่องใช้คุณค่าฐานะสูง ละกล้องถ่ายภาพอาคารบ้านเรือนในสมาร์ทโฟน
 
เพราะเหตุใดแตะหมายถึงสมาร์ทโฟนหัวเหว่ย
 ปริศนานี้ตอบได้ด้วยคำตอบละ Leica โดยให้เหตุว่า Huawei เป็นผู้ที่กำเนิดสมาร์ทโฟนที่มีการสร้างของซื้อของขายที่มีคุณลักษณะดีเด่นพร้อมด้วยแบรนด์นี้ก็ยังอาจเข้าถึงผู้รับประทานที่ทุกภูมิภาคได้ ซึ่งการผสานกันครั้งนี้ ไม่ได้พึงประสงค์เพียงแค่การแจกคุณค่าของภาพเขียนที่มีมิติ เปลี่ยนสมาร์ทโฟนอย่างเดียว แต่ เห็นแก่ตัวเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการจดหมายภาพความทรงจำในทุกโอกาสของผู้ซื้องานที่สมาร์ทโฟนติดกล้องถ่ายภาพได้มากกว่าการพกกล้องถ่ายรูปไปไหนมาไหน
 
สิ่งที่จะแสวงไม่ได้จากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่น !
 
Dual-lens Camera
หมายความว่ากล้องคู่ที่ทาง Leica ร่วมกันกับ Huewei ที่จะสะดุดตาในเรื่องของเซนเซอร์รับทิวภาพที่มีความเหลื่อมล้ำกันถึง 2 ตัว นั่นก็หมายความว่า ตัวนึงจะเป็นเซนเซอร์รับภาพข้าง RGB ตามทุกที ส่วนกล้องอีกตัวหนึ่งจะใช้คืนเซนเซอร์รับทิวภาพแบบขาวดำที่เป็นได้ไล่คอนทราสของแสงได้อย่างเด็ดสะระตี่ สนับสนุนทำเอาได้บทสรุปเป็นภาพที่สมจริงมีชีวะชีวาทวีคูณ
 
Leica image style
SUMMARIT H คือชื่อเรื่องสิ่งใหม่ที่ Leica ชำระคืนเรียกหาเลนส์กลุ่มปัจจุบันที่ได้รุดหน้ามาให้กับ Huawei เมื่อประจำการร่วมใจกับเซนเซอร์รับภาพด้วยกัน Software ประมวลภาพ ทำเอาผลลัพธ์เป็นคุณสมบัติเฉพาะส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่เกือบกับสีจริงภายในเทพนิรมิต โดยเท่านั้นภาพขาวดำจากเซนเซอร์โมโนโครมใน Contrast ที่พ่างไม่ต้องทำให้เสมอภูษิตทำให้รุ่งเรืองขึ้นใดๆ ทั้งผอง
 
ฟังก์ชันพื้นที่น่าหลงใหล
การชักรูปโดยอัตโนมัติ Huawei Leica มาครบครันโหมดการถ่ายภาพตรงตัวแนวทาง เพื่อจะตอบโจทย์การถ่ายแฟชั่นในสภาวการณ์ต่างๆ เพราะผู้ใช้งานไม่จำเป็นจะต้องต้องมีความฉลาดกถาการถ่ายภาพ เหมือนแค่เลือกโหมดให้เหมาะเจาะแล้วกดชัตเตอร์ก็เป็นได้ได้ภาพตำแหน่งเติบโตแบบคว้า
 
การถ่ายภาพแบบปรับแต่งด้วยตนเอง ผู้ออกแบบมุ่งเน้นความง่ายๆในการใช้งานของลูกค้าดารดาษ ให้ได้ภาพบริเวณดี ตัวโปรแกรมดีๆจะคิดหาการตั้งค่าทำเนียบพอเหมาะพอควรที่สุดในเหตุการณ์นั้นๆ โปรแกรมดีๆจะตั้งค่าให้เพราะว่าโดยอัตโนมัติ โดยที่ผู้ใช้กิจธุระไม่จำเป็นต้องไปสืบหา Application เพิ่มปริมาณใด ๆ ทั้งปวง
 
พร้อมด้วยในการรวมหัวระหว่าง Leica และ Huawei ครั้งนี้เขย่าวงการ Smartphone ให้กระดิกกันได้เลย เพราะว่าการชูกรณีอาจจะของตัวกล้อง จนผู้ซื้อหลายๆคนเพ่งดูข้ามสเปคของตัวเครื่องไปเลย ในเพลานี้พูดได้อย่างเต็มปากว่าคงเปล่าน่ามีตัวไหนมีเสน่ห์ไปกว่าสมาร์ทโฟนติดกล้องถ่ายรูป Leica อีกแล้ว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หัวเว่ย p9

เครดิต : http://www.smbscloud.com/index.php?topic=203778.new#new

Tags : มือถือหัวเหว่ย,หัวเว่ย p9

หน้า: [1]