แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - propost911

หน้า: [1]
1


อาคารบ้านเรือนหลังเล็ก มีขอบเขตจำกัด หากรู้จักจัดเนื้อที่ให้เกิดคุณค่ามากที่สุด ก็สามารถใช้ขอบเขตเล็กให้เกิดคุณค่าได้โดยไม่ทำให้เนื้อที่แคบลงและทำให้เกิดบรรยากาศอึดอัด  และการเลือกเฟ้นของตกแต่งบ้านถือว่าเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้บ้านเรือนน่าอาศัยและมีสถานที่สำหรับใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ หากยังไม่รู้ว่าจะริเริ่มเลือกสิ่งของหรือเฟอร์นิเจอร์สำหรับแต่งเคหสถานอย่างไร กำหนดแผนการก่อนตกลงใจซื้อย่อมดีกว่าซื้อแบบไม่กำหนดแผนการ เพราะเครื่องเรือนหรือของใช้ที่ใช้แต่งอาคารบ้านเรือนในตอนนี้มีให้คัดเลือกได้หลายแบบและลักษณะการใช้งาน โดยหากอยากจะเลือกให้เหมาะสมกับขอบเขตคับแคบ ควรเลือกตามคำเสนอแนะดังต่อไปนี้
1. ก่อนคัดเลือกต้องจัดพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนก่อนเสมอ อย่าเพิ่งตกลงใจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือแต่งอาคารบ้านเรือนโดยไม่วัดขนาดขอบเขตใช้สอย โดยเฉพาะเนื้อที่จำกัดอย่างทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็ก ควรจัดสรรขอบเขตสำหรับจัดวางก่อน หากไม่ทันได้จัดแจงพื้นที่ สุดท้ายแล้วของเติมแต่งบ้านเรือนที่คิดว่าจะใช้กลับต้องย้ายไปเก็บไว้ในกล่องก็ไม่มีเนื้อที่ตั้ง2. เลือกดูลักษณะการใช้งานเผื่อไว้ด้วย ของตกแต่งบ้านในสมัยนี้นักออกแบบได้พิจารณาถึงการใช้ประโยชน์ด้วย ของแต่งบางสิ่งบางอย่างจึงใช้เป็นทั้งของใช้และของที่ตั้งโชว์ได้อย่างสวย หากอยากจะซื้อของเข้าเคหสถานเลือกสรรโดยเป็นทั้งของตกแต่งและของใช้ในเวลาเดียวกัน เช่น เซรามิกประดับประดาที่เป็นทั้งของสวย ดูเพลินตา ก็สามารถใช้เป็นแจกันหรือที่ทับกระดาษบนโต๊ะทำงานได้ เป็นต้นนอกจากนั้นของตกแต่งเคหสถานที่ไม่ต้องสนใจดูแลตลอดเวลาอย่างแจกันดอกไม้ผ้า ที่ไม่ต้องดูแลด้วยการรดน้ำ ช่วยประหยัดได้อีกทางหนึ่ง
3. สีสันของตกแต่งบ้านวินเทจก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญพื้นที่คับแคบ ไม่ได้เป็นอุปสรรคของการเลือกเฟ้นของตกแต่งภายในเคหสถาน แต่สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนซื้อคือ สีสันของที่จะนำมาตกแต่งบ้าน เนื่องจากหากบ้านมีขอบเขตคับแคบการเลือกใช้ของตกแต่งหลากสีสันยิ่งทำให้เคหสถานดูรกรุงรัง แต่ทั้งนี้ก็สามารถเลือกใช้ของแต่งที่มีสีสันได้สลับกับสีขาวที่ให้ความรู้สึกสบายตา อาคารบ้านเรือนดูกว้าง ดังนั้นถ้ายังไม่มั่นใจการเลือกสรรของประดับประดา ควรเลือกเฟ้นทีละชิ้นเป็นทางแก้ไขที่เยี่ยม เพราะหากซื้อครั้งเดียวหลายชิ้นเมื่อนำมาตั้งประดับประดาอาจทำให้อาคารบ้านเรือนดูเกะกะและคับแคบกว่าเดิมก็ได้
อยากจะคัดเลือกของตกแต่งบ้าน การใช้ข้ออ้างว่าเนื้อที่จำกัดไม่ใช่เรื่องที่เป็นตัวปัญหาอีกต่อไป ปัจจุบันไอเดียตกแต่งเคหสถานมีหลากหลาย อาจจะเลือกชมรีวิวไอเดียที่น่าสนใจก่อนได้จากการเสาะหาทางอินเทอร์เน็ต จะได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้สอยได้จริงโดยไม่ต้องกลุ้มใจว่าเมื่อซื้อมาแล้วจะใช้ตั้งไม่ได้  3 ข้อคำนึงเป็นแนวทางที่น่าสนใจและประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กับการประดับประดาบ้านเรือน ไม่ว่าจะอาคารบ้านเรือนขอบเขตจำกัดแค่ไหนก็สามารถแต่งให้งามได้ในแบบที่ชอบตามความปรารถนา
https://www.homepro.co.th/category/11155

2
กีฬา / แผนลับการเลือกหารถจักรยาน
« เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2017, 11:19:31 AM »


หนึ่งในการบริหารร่างกายเพื่อสุขภาพอนามัยที่ถือเป็นแนวโน้มที่มาแรงแบบไม่มีตกก็คือการขี่จักรยานนั่นเอง การขี่รถจักรยานนั้นนอกจากให้ประโยชน์ในเรื่องของการมีอนามัยดีแล้ว ยังช่วยให้เกิดความสนุกสนานให้ระหว่างที่ขี่ หากขี่กับคนในครัวเรือนหรือร่วมขี่ไปกับคนอื่น ๆ ก็จะยิ่งเพลิดเพลินเยอะขึ้นไปอีก
เพื่อใครที่กำลังรี ๆ รอ ๆ และกำลังจ้องหารถจักรยานคันใหม่ให้กับตัวตนแล้ว ต้องไม่ผิดเพี้ยนกับบทความนี้ที่จะเสนอแนะแผนลับการซื้อรถจักรยานกัน
- หมวดหมู่จักรยานมีหลายประเภทจักรยานทั่วไปหรือจักรยานครอบครัวรถจักรยานเสือหมอบรถจักรยานเสือภูเขารถจักรยานพับได้ ฯลฯ ก่อนเลือกเฟ้นรถจักรยานสองล้อเราควรจ้องเป้าหมายในการขี่จักรยานของเราก่อนว่า เราต้องการขี่เล่น ๆ ขี่ไปจ่ายกับข้าว ขี่ออกกำลังหรือประสงค์ขี่จริงจังแบบขึ้นเขาลงห้วย
- ขนาด การซื้อจักรยานควรให้มีขนาดเข้ากันได้ดีกับตัวผู้ขี่ด้วย ไม่สูงหรือเตี้ยจนเกินความต้องการถ้ามีโอกาสลองขี่จริงก็จะมีผลให้รู้ได้มากกว่าว่าขนาดของจักรยานควรจะเข้ากันดีกับเราหรือไม่  แต่ถ้าไม่ได้ลองขี่ก็สามารถเลือกจากเบอร์ที่บอกความสูงของจักรยานได้เช่นกัน
- งบราวสนนราคาของจักรยานขึ้นกับหมวดหมู่และตรา มีตั้งแต่สนนราคาไม่กี่พันบาทไปจนเป็นหลักแสนก็มี ก่อนค้นหาจักรยานเราจึงควรหมายไว้งบราวไว้ล่วงหน้า เพื่อให้มีแนวทางในการซื้อรถจักรยานที่ตรงกับเป้าหมาย และอยู่ในงบราวที่เราวางเอาไว้ด้วย
- เกียร์ หากเป็นการซื้อรถจักรยานสองล้อเพื่อขี่ในระยะทางไกล ๆ ควรค้นหารถจักรยานสองล้อแบบมีเกียร์เพื่อเกื้อกูลผ่อนแรง ทำให้ขี่ได้เร็วขึ้น สนุกและไม่เหนื่อย
- เฟรม เพศแม่และเพศพ่อก็อยากจักรยานที่แตกต่างด้วยสรีระที่ต่างกันรถจักรยานสองล้อที่ควรจะเข้ากันดีกับหญิงควรเป็นจักรยานที่มีเฟรมโค้งลงเพื่อให้รับกับสรีระ ขึ้นลงและขี่คร่อมได้ง่ายกว่า ส่วนชายเลือกใช้รถจักรยานสองล้อได้แทบทุกแบบ
นอกจากตัวรถจักรยานสองล้อแล้ว อย่าลืมซื้ออุปกรณ์เสริมเพื่อรถจักรยานสองล้ออย่าง หมวกกันน็อค  เครื่องมือล็อครถจักรยานสองล้อ หรือที่สูบลมด้วย เพื่อให้การขี่จักรยานของเรานั้นเป็นกิจกรรมที่เราทำเป็นประจำเพื่ออนามัยได้อย่างเต็มรูปแบบ

https://www.homepro.co.th/category/80317

3
กีฬา / ประโยชน์ของการใช้บาร์ดึงข้อ
« เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2017, 10:17:45 AM »


สมัยนี้การออกกำลังคือไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีเวลาในการเขยื้อนตัวคนเราเท่าไรนัก โดยส่วนใหญ่แล้วผลที่ตามมาก็คือการเป็นเหตุให้เกิดความอ้วนแทนที่จะเป็นเดิมนั่นเอง เพื่อคนที่อยากให้การเล่นกีฬาของคุณมีศักยภาพมากกว่าเดิม ควรเลือกกีฬาหมวดหมู่นี้ โดยประโยชน์ของการการใช้บาร์โหนมีมีรายละเอียดดังนี้
1. การโหนบาร์นั้นแม้จะดูเป็นการออกกำลังที่สะดวกแต่ก็มีผลให้คุณมีสุขภาพที่แกร่งได้อย่างน่าอัศจรรย์ ควบคู่กันนั้นก็ยังมีผลให้ปอดและหัวใจของคุณทำงานได้ดีกว่าเดิม
2. บาร์โหนช่วยเหลือเสริมสร้างกล้ามเนื้อแขน เนื่องจากว่ากล้ามเนื้อแขนเป็นกล้ามที่ส่งผลลัพธ์ให้คุณนั้นมีบุคลิกที่ดี ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์มากเพิ่มขึ้น การโหนบาร์บ่อย ๆ จะเกื้อกูลในด้านนี้ได้ นอกเหนือจากจะทำให้กล้ามเนื้อแขนเพิ่มขึ้นแล้วยังส่งผลให้กล้ามเนื้อที่หัวไหล่มั่นคงแทนที่จะเป็นเดิมอีกด้วย มูลเหตุก็เหตุเพราะว่าการใช้หัวไหล่ยกตัวขึ้นไปนั้นเป็นสิ่งที่ทำได้ยากมาก หากฝึกจนเชี่ยวชาญในที่สุดคุณก็จะมีกล้ามเนื้อได้ดังที่ใจหวัง
3. เพื่อวัยเยาวชนนั้น สิ่งที่จะส่งผลให้ลูกของคุณมีความสูงเพิ่มขึ้น ดังเช่น การบาร์โหน อันที่จริงแล้วมีผลการวิจัยมาว่า เยาวชนที่โหนบาร์เป็นทำอยู่เสมอในช่วงวัยเยาวชนจะมีช่วงแขนและช่วงขาที่ยาว ยิ่งกว่านั้นยังเป็นเหตุให้มีกล้ามเนื้อแข็งแกร่งทั้งนี้บาร์ดึงข้อเป็นเสมอในวัยเด็กทำได้ยากมาก  เนื่องจากว่าต้องอาศัยความอดทน แต่หากทำเป็นประจำจะได้ผลลัพธ์ที่คุ้มแน่แท้
โดยจริงแล้วการออกกำลังทุกส่วนเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม แม้แต่บาร์โหนอย่าปล่อยให้ไขมันเกาะกินส่วนต่าง ๆ ของตัวคนเราเพราะอาจจะเป็นเหตุให้คุณเหนื่อยในการบริหารร่างกายเพื่อลดความหนักเบา การเล็งเห็นความสำคัญของการสร้างกล้ามจะทำให้คุณลดความอ้วนได้แบบง่าย

https://www.homepro.co.th/category/80451

4


แผ่นกันลื่นแผ่นนิด ๆ ที่ใช้สนิทไว้ในห้องน้ำ ห้องครัว หรือระเบียงเพื่อกันไถลลื่นนั้น คุณทราบไหมคะว่ามันมีความหมายมากเพียงใดโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านเรือนที่มีลูกหรือคนชราอยู่อาศัยด้วย จำเป็นจะต้องมีแผ่นกันลื่นนี้ไว้ในสถานที่พื้นแฉะเพื่อปกป้องไม่ให้เกิดผลร้ายจากการลื่นไถลล้มจนอาจกลายเป็นเรื่องราวรุนแรงบานปลายขึ้นมาเลยก็ได้ เช่น บวมช้ำ ล้มหัวฟาดหรือแขนขาหัก แผ่นกันลื่นที่มีราคาแสนจะถูกนี่แหล่ะค่ะที่จะช่วยให้ใครก็ตามในบ้านพ้นภัยได้

เมื่อเห็นความสลักสำคัญของแผ่นกันลื่นในห้องน้ำแผ่นกันลื่นรองเท้ากันแล้ว เราไปทำความรู้จักเจ้าแผ่นกันลื่นนี่กันสักนิดสักหน่อยว่ามันจัดทำมาจากสิ่งไร แล้วเพราะว่าอะไรมันถึงช่วยกันไถลได้ แผ่นกันลื่นถูกประกอบเพื่อใช้กันลื่นไถลจึงต้องจัดทำจากวัสดุที่สามารถป้องกันน้ำได้ ไม่ซึมน้ำ และเมื่อถูกน้ำแล้วไม่ก่อให้ลื่นเหมือนกับกระเบื้อง ซึ่งวัสดุนั้นจะเป็นสิ่งไรไปไม่ได้ยกเว้นยางเท่านั้น ส่วนคุณลักษณะของแผ่นกันลื่นจะทนทานและใช้งานได้นมนานเพียงใดนั้นก็ขึ้นกับกับคุณลักษณะและลักษณะของยางที่นำมาผลิตด้วย

แผ่นกันลื่นมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่สัดส่วนเล็ก ๆ ที่ไว้เพื่อตั้งในอ่างอาบน้ำของเด็กวัยทารก ไปจนถึงขนาดใหญ่ขึ้นมาที่ใช้ตั้งในพื้นที่อาบน้ำหรือในที่อาบน้ำของผู้ใหญ่สีสันและลวดลายของแผ่นกันลื่นก็แทบจะไม่ต้องพูดถึงเนื่องจากมีทั้งรูปแบบใส สไตล์สีเรียบสไตล์มีลวดลาย รวมไปถึงลายการ์ตูนที่เด็ก ๆ ชอบก็มีด้วย แผ่นกันลื่นมีทั้งสไตล์ที่เป็นแผ่นราบทั้งแผ่นและล่างมีปุ่มไว้สำหรับดูดดึงเพื่อให้สนิทกับพื้นผิว แผ่นกันลื่นสไตล์นี้มีจุดดีตรงที่ไม่เคลื่อนไหวไปมาแต่ราคาจะแพงมากหน่อย ส่วนแผ่นกันลื่นอีกสไตล์จะเป็นแบบสามัญที่มีลักษณะเป็นยางกึ่งโฟม ไม่ได้เป็นเสมอกันมีร่องระหว่างแผ่นเพื่อน้ำไหลผ่านออกไปได้ แผ่นกันลื่นสไตล์นี้จะมีราคาไม่สูงเท่าไหร่นัก

การที่แผ่นกันลื่นจะใช้งานได้นานหรือไม่นั้นก็ขึ้นกับกับระวังรักษาของผู้ใช้งานด้วย แม้ว่าแผ่นกันลื่นจะไม่ได้มีราคาสูงมากนัก แต่หากดูแลอย่างสมควรก็ใช้ได้นานมากเลยทีเดียว วิธีระวังรักษาแผ่นกันลื่นให้ใช้งานได้ยาวนานก็สามารถประกอบได้ด้วยการนำแผ่นกันลื่นออกมาตากลมให้แห้งหลังการใช้งานทุกครั้ง และทำความสะอาดแผ่นกันลื่นจากคราบสบู่และไขมันที่หลุดติดแน่นออกมาในขณะที่เราชำระร่างกายและผึ่งลมให้แห้งประมาณสัปดาห์ละครั้ง เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องคอยหาซื้อแผ่นกันลื่นบ่อย ๆ แล้วล่ะค่ะ

ส่วนที่พักอาศัยไหนที่ยังไม่มีแผ่นกันลื่นไว้ใช้งานก็ไม่ต้องไม่สบายใจเลย เนื่องจากเป็นสินค้าที่หาซื้อได้ง่าย หาซื้อได้ตามห้างหรือร้านค้าที่เป็นร้านขายอุปกรณ์สำหรับเคหสถานหรือห้องน้ำ แม้แต่ช่องทางออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อได้เช่นกัน

https://www.homepro.co.th/category/11152

5


หลายครัวเรือนที่ยังใช้เตาก๊าซในการปรุงอาหารอยู่นั้น ก็ต้องมีภาระค่าเพิ่มแก๊สอยู่เสมอ ในการเติมแต่ละครั้งก็ต้องใช้งานเงินหลักหลายร้อยไปจนถึงหลักพันในการเพิ่ม ทำให้เพิ่มรายจ่ายในครัวเรือนมากยิ่งขึ้นไปอีกในแต่ละเดือน แต่อุปสรรคค่าใช้สอยในส่วนนี้จะไม่อุบัติขึ้นหากเลือกสรรใช้งานเป็นเตาไฟฟ้า ราคา แทนการใช้เตาก๊าซ เพราะมีคุณลักษณะในการใช้ที่ไม่ต่างจากการใช้งานเตาก๊าซในการทำกับข้าว  สามารถทำกับข้าว ได้หลายหลากไม่ต่างกัน และมีความประหยัดมากยิ่งขึ้นแม้ว่าจะใช้งานกับกระแสไฟฟ้าก็ตาม โดยเฉลี่ยแล้วให้ความประหยัดมากกว่ากันพอใช้

เครื่องครัวก็สามารถใช้สอยร่วมกับเตาไฟฟ้าได้เกือบทั้งหมด อีกทั้งในการล้างชำระล้างเครื่องครัวก็ไม่ต้องใช้การเช็ดถูให้เหนื่อยหรือยากอีกด้วย เพราะเตาจำพวกนี้จะไม่ทำให้เกิดรอยควันหรือเขม่าในการใช้งานกับเครื่องครัว เพราะความร้อนมีขึ้นมาจากกระแสไฟฟ้าและแผงสำหรับรับความร้อนที่อยู่ด้านใน และยังหมดปมปัญหาการถูกไฟลวกเวลาทำกับข้าว ได้ด้วยระบบคุ้มกันความร้อนที่มาพร้อมกับเตาส่วนใหญ่ เลือกสรรระดับความร้อนของไฟได้ตามความประสงค์ปรุงอาหาร แต่ละครั้ง มีระบบความปลอดภัยมาพร้อมกับเตาทุกแบรนด์ ยิ่งกว่านั้นมีมูลค่าที่ไม่สูงมากสามารถใช้สอยได้สะดวก ๆ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานพอใช้

เตาไฟฟ้าจะมีโปรแกรมสำหรับการใช้ทำอาหาร ที่หลากหลาย เรียกได้ว่าไม่ต้องห่วงว่าจะเลือกระดับไฟในการทำกับข้าว ผิด ส่งผลให้การทำอาหาร ไม่เป็นไปตามที่ปรารถนาอีกต่อไปแม้ไม่เคยใช้มาก่อน แต่การเลือกเฟ้นเครื่องครัวที่จะนำมาใช้สอยงานกับเตาประเภทนี้เพื่อให้การทำอาหาร เป็นเรื่องที่สบายมากยิ่งขึ้น ก็อาจจะต้องเลือกให้เหมาะเล็กน้อยเพราะเครื่องครัวแต่ละชนิดจะมีใบกำกับการใช้เอาไว้ ว่าเหมาะหรือไม่เหมาะต่อการใช้งานกับเตาแบบไหนบ้าง หากเลือกสรรเครื่องครัวที่สามารถใช้สอยงานกับเตาชนิดนี้ได้โดยตรงจะช่วยให้เราทำกับข้าว ได้แบบสะดวก ๆ ไม่มีอุปสรรคใด ๆ เกิดขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้อาหารที่ปรุงสุกเร็วและมีสีสันที่น่ารับประทานอยู่เสมอ

การคัดเลือกซื้อเตาไฟฟ้าก็ต้องคัดเลือกจากคุณลักษณะของเตาและความปลอดภัยของเตาเป็นหลัก ยิ่งหากเป็นเตาที่ประหยัดไฟยิ่งเหมาะสำหรับการคัดเลือกซื้อมาใช้ เพราะจะช่วยในการประหยัดรายจ่ายในส่วนของกระแสไฟได้มากยิ่งขึ้นไปอีก ความปลอดภัยของเตาจะต้องคิดถึงเป็นส่วนแรกในการคัดเลือกเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานงานกับไฟฟ้า ซึ่งหากเป็นสิ่งของที่ไม่มีการรับรองถึงคุณภาพในการใช้สอยก็อาจจะส่งผลร้ายหรือผลร้ายในการใช้งานได้เสมอ แต่หากว่ามีคุณภาพที่ดีและมีการประกันถึงความปลอดภัยในการใช้ ก็จะสามารถใช้สอยได้อย่างสบายใจและใช้งานได้ไปอีกช้านาน

https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stove

6
ขาย ...อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย...อึด แข็ง ทน... มีทุกยี่ห้อฮิต... มีอ.ย.+EMSฟรี

สั่งซื้อผ่าน Line =@unlockclub  >> Add มาก่อนเพื่อรอโปรโมชั่นใหม่ๆได้
หรือเว็บ อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย.Net เท่านั้น !!!- มีทุกยี่ห้อฮิต เช่น OMG , PlayMan, Lancer, Cobra, Ble D เป็นต้น
- ส่งของทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ โดย Kerry เป็นหลัก
- ทุกยี่ห้อมี อ.ย. รับประกันความปลอดภัย
- ขายจริง มั่นใจได้เรามีระดับ lnwshop ระดับ 2
- สอบถามได้พ่อค้า ลองแล้วทุกตัว ไม่เห็นผลไม่กล้าขาย1.) COBRA อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย 5 กล่อง= ส่ง EMS ฟรี ( ตัวโหด )
โปรโมชั่นวันนี้ 5 กล่อง จาก 990 บาท เหลือเพียง 650 บาท เท่านั้น !!!! > EMS ฟรี

Cobra ราคาอื่น
- COBRA แบบ 1 กล่อง จาก 200 บาท เหลือเพียง 170 บาท (ค่าส่ง 30 บาท ) รวม 200 บาท
- COBRA แบบ 2 กล่อง จาก 400 บาท เหลือเพียง 280 บาท (ค่าส่ง 30 บาท ) รวม 310 บาท

คุณสมบัติ
- เพิ่มความอึดและทน
- แก้ปัญหาหลั่งเร็ว
- ต้องการมีบุตร  อาหารเสริม Cobra นี้จะไปกระตุ้นต่อมให้สร้างอสุจิในจำนวนมากได้ จึงเพิ่มโอกาสในการบุตรได้
- เห็นผลในเม็ดแรก  อาหารเสริม Cobra นี้ เม็ดเดียวเห็นผล แบบโป้งเดียวปิดบัญชี
- 1 กล่อง มี 1 เม็ด
*** ตัวนี้โหดมากพ่อค้า กินเม็ดเดียวใช้งานได้ 2-3 วัน ***
เลขที่ อย. = 74-2-03357-1-0223


สั่งซื้อผ่าน Line =@unlockclub >> ได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง
สั่งซื้อผ่านเว็บ คลิ๊กเลย....
ดูรีวิว คลิ๊กเลย....


--------------------------------------------------------

2.) LANCER อาหารเสริมผู้ชาย 5 กล่อง = ส่ง EMS ฟรีโปรโมชั่นวันนี้ 5 กล่อง จาก 1,170 บาท เหลือเพียง 990 บาท เท่านั้น !!!! > EMS ฟรี

LANCER ราคาอื่น
- LANCER แบบ 1 กล่อง จาก 499 บาท เหลือเพียง 390 บาท ส่ง EMS ฟรี
- LANCER แบบ 2 กล่อง จาก 780 บาท เหลือเพียง 700 บาท ส่ง EMS ฟรี

คุณสมบัติ
“บำรุงร่างกายจากภายในสูงภายนอก ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี สุขภาพแข็งแรง”
1. สารสกัดจากโสมเกาหลี 30 mg
2. สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย 55 mg
3 สารสกัดจากหอยนางรม 25 mg  ในหอยนางรมจะมีสารที่จะไปกระตุ้นการมีเพศสัมพันธ์
4. ซิงก์กลูโคเนต 50 mg เป็นสารอาหารที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เป็นหมัน
5 สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ช่วยเสริมการไหลเวียนโลหิต ป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิต และช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลได้อีกด้วย
6. 1 กล่อง มี 4 เม็ด
เลขที่ อย. = 11-1-06353-1-0229

สั่งซื้อผ่าน Line =@unlockclub >> ได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง
สั่งซื้อผ่านเว็บ คลิ๊กเลย....
ดูรีวิว คลิ๊กเลย....


--------------------------------------------------------------------------

3.) PLAYMAN อาหารเสริมผู้ชาย 1 กล่อง = ส่ง EMS ฟรีโปรโมชั่นวันนี้ 1 กล่อง จาก 990 บาท เหลือเพียง 790 บาท เท่านั้น !!!! > EMS ฟรี

คุณสมบัติ

1 เพิ่มพลังทางเพศ  สำหรับใครที่เคยกินยา Viagra อาหารเสริม Playman จะมีผลคล้ายกับยาตัวนี้เลย แต่คุณสมบัติอื่นๆที่จะกล่าวต่อไปนี้ จะไม่มีในตัวยา Viagra
2 บำรุงร่างกาย  ผลทำให้ผิวพรรณดี เปล่งปลั่ง ไม่แห้งซ้ำ ช่วยระบบการหมุนเวียนของโลหิต
3 ไร้ผลข้าเคียง
4 เป็นสมุนไพร 100%
5 ใน 1 กล่องมี 10 เม็ด

เลขที่ อย. = 12-2-00129-1-0106

สั่งซื้อผ่าน Line =@unlockclub >> ได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง
สั่งซื้อผ่านเว็บ คลิ๊กเลย....
ดูรีวิว คลิ๊กเลย....


-------------------------------------------------------------------------

4.) BLE D อาหารเสริมผู้ชาย 1 กล่องเล็ก = ส่ง EMS ฟรีโปรโมชั่นวันนี้ 1 กล่อง จาก 799 บาท เหลือเพียง 599 บาท เท่านั้น !!!! > EMS ฟรี

BLE D ราคาอื่น
- BLE D  กล่องใหญ่ 10 เม็ด  จาก 1,999 บาท เหลือเพียง 1,190 บาท ส่ง EMS ฟรี

คุณสมบัติ
“บำรุงร่างกายจากภายในสูงภายนอก ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี สุขภาพแข็งแรง”
 - เบิ้ลได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด
 - เห็นผลไวภายใน 20 นาที
- มีวิตามินต่างๆรวมถึง 6 ชนิด ได้แก่ วิตามินB1,วิตามินB2,วิตามินB3,วิตามินB6,วิตามินB12และวิตามินE
- BLE D อาหารเสริมผู้ชาย 1 กล่องเล็ก  มี 4 เม็ด เพียง 599 บาท

เลขที่ อย. = 11-1-01757-1-0196

สั่งซื้อผ่าน Line =@unlockclub >> ได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง
สั่งซื้อผ่านเว็บ คลิ๊กเลย....
ดูรีวิว คลิ๊กเลย....


---------------------------------------------------------------------
รีวิว Cobra


รีวิว Lancer


รีวิว PalyMan


สั่งซื้อผ่าน Line =@unlockclub  >> Add มาก่อนเพื่อรอโปรโมชั่นใหม่ๆได้
เว็บ อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย.Net เท่านั้น !!!

หน้า: [1]