แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
ผิวติดสารสเตียรอยด์ แพ้ แดงคัน ให้หยุดครีมทุกอย่างแล้วจะดีขึ้น จริงหรือ??
ครีมพักหน้าไบโอบี ออกแบบมาเพื่อผิวที่แพ้สารสเตียรอยด์โดยเฉพาะ
ช่วยดูดซับสารตกค้าง ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง และช่วยลดการอักเสบ
หยุดครีมอะไรก็หยุดได้ แต่ไม่ต้องหยุดใช้ bio b ยิ่งใช้ผิวยิ่งแข็งแรง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.biobetoyou.com
ไบโอบี
2
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน การันตีในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล ปักเสื้อด่วน รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์  : 0814802729 / 0894444172
ไลน์ ไอดี : nut2729 / air4172
Email : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
สถานที่ตั้ง : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด

3
ใช้ครีมมาเยอะ เปลี่ยนครีมก็บ่อย จนหน้าพัง!!!
มาซ่อมผิว มาพักหน้า ด้วย bio b ช่วยดูดซับสารตกค้าง
พร้อมช่วยปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้สำหรับผิวที่ผ่านการใช้สารเคมีอันตราย
ใช้ครีมมั่วมาแค่ไหน ให้ ไบโอบี ช่วยคุณนะคะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.biobeshop.com
ครีมไบโอบี

4


แมรี่โกลด์ สบู่ทองคำคอลลาเจน
ผิวขาวกระจ่างใส ลดปัญหา สิว กระ ฝ้า หน้าเด็กด้วยทองคำและสมุนไพรหลากชนิด เช่น ขมิ้น ไพล เปลือกมังคุด เต่งตึงด้วย คอลลาเจน ให้คุณได้ดูดี โดดเด่นผิวกระจ่างใส ด้วยสบู่สมุนไพร ใช้ดี ตัวหอม เห็นผลไว พร้อมคุณค่าจากธรรมชาติ

สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าโปรดติดต่อ
ออม นะคะ ผ่านช่องทางต่างๆต่อไปนี้ค่ะ
Facebook  :@95marigold
ไลน์ ไอดี  : @95marigold
เว็บไซต์ : http://www.95marigold.com/home
โทรศัพท์  : 0982508406

ขอบพระคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่สนใจนะคะ

5
เสริมสวย สุขภาพ / แป้งโช cho
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2017, 03:00:26 PM »


แป้งโช cho แป้งผสมรองพื้น ลดริ้วรอยด้วย Anti-aging ปกป้องผิวพร้อมบำรุงด้วยวิตามิน E เนื้อใยไหม บางละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม กันน้ำกันเหงื่อ 100% ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี  ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด spf 15++


มี 3 เฉดสี
M1 ผิวขาว , ขาวมาก,ขาวอมชมพู
M2 สีผิวปานกลาง ขาวเหลือง (คุณเนยใช้เบอร์ 2)
M3 ผิวสองสี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ไลน์ ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ไอดี ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 Line ID ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID Line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/kNhaZSSN3Ok
เว็บไซต์ : https://goo.gl/7MnHw5

6
เสริมสวย สุขภาพ / Phyteney ไฟทินี่
« เมื่อ: ตุลาคม 09, 2017, 03:07:58 PM »


Phyteney ไฟทินี่ คืออาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ ฉีกวงการลดน้ำหนัก ด้วยนวัตกรรมสารสกัดที่ลงตัวเสริมการทำงาน ให้หุ่นคุณสวย พร้อมได้ผิวที่ขาวใส

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ID ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไลน์ ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไลน์ ไอดี Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า : 08-3752-6077
Youtube : https://youtu.be/uab7rupZykY
Website : https://goo.gl/FeK5h3

7
เสริมสวย สุขภาพ / Wiwa Collagen Drink Up
« เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 03:09:31 PM »

Wiwa Collagen Drink Up สวย สุขภาพดี ครบจบในกล่องเดียว งานแก้ฝ้า งานหน้าใส งานผิวขาว งานความสวย คืองานของเรา เนรมิตให้สวยได้ดั่งใจ
ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ID ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID Line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 Line ID Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

Youtube : https://youtu.be/inVmyxvB_1M
เว็บไซต์ : http://www.ladybuffetshop.com/product/154/wiwa-collagen-drink-up

8
เสริมสวย สุขภาพ / Malissa Kiss White me up 30g
« เมื่อ: ตุลาคม 01, 2017, 07:44:49 PM »


Malissa Kiss White me up 30g ไวท์มีอัพ สลีปปิ้ง แพ็ค ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัด Pueraria Mirifica และสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกขณะที่คุณนอนหลับ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดด ให้คุณตื่นมา พร้อมกับผิวใสอย่างมั่นใจ

คุณประโยชน์ White Me Up Youth Booster Over Night Mark Intensive overnight facial treatment
- ผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Me Up ถูกพัฒนาให้เปรียบเสมือนการทำ treatment หน้า การที่คุณมาส์กหน้าด้วย White Me Up ก็เหมือนคุณไปทำ Treatment หน้าที่คลีนิค White Me Up จึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ไม่มีเวลาไปคลีนิคเพื่อทำ Treatment หน้า
- ฟื้นบำรุงผิวที่แหงกร้าน จากการทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่างที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- เผยออร่าผิวสาว แลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ
- ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใสเจิดจรัสในทุกมิติ
- เห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.ladybuffetshop.com/product/152/malissa-kiss-white-me-up-youth-booster-over-night-mask
ยูทูป : https://youtu.be/02_UNC1G1o0

9


ในสภาพสังคมช่วงปัจจุบันที่มีการเร่งด่วนและการขันแข่งกันสูง ทำเอาคนเราถูกบล็อกไว้ด้วยภารกิจตลอดทั้งวัน ส่งผลลัพธ์ต่ออนามัยโดยรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการเมื่อยต่าง ๆ ยิ่งหากเป็นผู้ที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น อาการกลุ่มนี้จะยิ่งปรากฏเด่นชัด และอาจก่อให้เกิดอุปสรรคใหญ่หลวงในภายหลัง การเลือกใช้สอยเก้าอี้นวดเฟ้นไฟฟ้าจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสรรที่น่ารู้ และ WELNESS MASSAGE CHAIR ก็เป็นเก้าอี้นวดกระแสไฟที่ตอบโจทย์ความ ประสงค์พวกนั้นได้เป็นอย่างดีเรื่องประกอบที่น่ารู้ของเก้าอี้นวดเฟ้นกระแสไฟฟ้าWELNESS MASSAGE CHAIR  จะเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ
WELNESS MASSAGE CHAIR รุ่น YH-6600  คือเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ครบบริบูรณ์ด้วยลักษณะและฟังก์ชันการทำงาน ครบครันเพื่อนคุณและตระกูลช่วยเหลือให้คุณบรรเทาได้ทุกท่วงท่าเร่งเร้าการไหวเวียนเลือด คืนความสำราญให้กับคุณตั้งแต่หัว คอ หลัง ไหล่ ขา จนถึงปลายเท้า จึงเป็นเครื่องเคล้นกระแสไฟฟ้าที่ให้อรรถประโยชน์แบบครอบจักรวาล เมื่อใช้งานเป็นประจำจะทำเอามีพลานามัยที่ดี อนามัยจิตแจ่มใส เก้าอี้เคล้นกระแสไฟฟ้านี้ยังช่วยเหลือให้ท่านสามารถกำหนดโปรแกรมการเคล้นได้ตามความ ปรารถนา หรือจะตั้งเวลานวดแบบโดยอัตโนมัติก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน เบาะรองนั่งนุ่มสุขรับกับทุกรูปร่างของท่าน ปรับระดับได้ตามความสมควรและความ ประสงค์ เพื่อการเข้าถึงความบรรเทาอย่างเต็มที่ แผ่นรองหลังคุณค่าดี มี14 หัวนวดซิลิก้าเจล มีระบบเคล้นแบบ Fixed ที่สามารถหันแบบ Reverse ได้  มีระบบถุงลมอัดอากาศที่สามารถเคล้นแขน สะโพก น่องและเท้าได้เป็นเป็นอันดี ที่สำคัญยังสามารถเฉลี่ยระดับความเร็วของการนวดเฟ้นได้สูงสุดถึง 3 ระดับ สามารถเลือกเคล้นเฉพาะจุดได้ เช่น หลัง แขน เป็นต้น เบาะจัดทำจากหนังคุณลักษณะดี ถ่ายอากาศและความร้อนได้ดี มีความสวยงามน่าใช้สอย  พร้อมระบบจอLED แสดงผลการทำงาน ให้ท่านสามารถสั่งงานโปรแกรมการนวดเฟ้นได้อย่างมีความสามารถ ด้วยฟังก์ชันการทำงานแบบครบวงจรจึงทำเอาWELNESS MASSAGE CHAIR  เป็นเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าครองใจอันดับหนึ่ง ที่ไม่ควรพลาดในการจองเป็นเจ้าของ หรือจะมอบความรักใคร่ความกตัญญูให้กับคุณพ่อคุณแม่ บุพการี ให้ท่านได้มีเก้าอี้เคล้นไฟฟ้าใช้สอยคลึงเพื่อสุขภาพที่ดี ก็เป็นแนวทางที่น่าดึงดูดเช่นกัน
WELNESS MASSAGE CHAIR  เก้าอี้นวดมือสองเก้าอี้นวดไฟฟ้าคุ้มค่าคุ้มราคา ลักษณะสวยงาม พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ตอบรับปัญหาการคลึงเพื่อบรรเทา ได้อนามัยดีอย่างครบครัน เป็นเก้าอี้นวดเฟ้นกระแสไฟฟ้าของตระกูลรุ่นใหม่ ให้ได้อนามัยที่ดีกันทั้งบ้าน เพรามีฟังก์ชันการทำงานที่ขานตอบสนองความ อยากนวดเฟ้นและบรรเทา สุดแสนสบายเมื่อใช้สอยWELNESS MASSAGE CHAIR  สุขภาพทีดีมีให้ท่านคัดเลือกแล้ว จะรออยู่ทำไม ให้ WELNESS MASSAGE CHAIR  รุ่น YH-6600 เป็นเพื่อนรู้ใจ นวดเฟ้นสุข สุขทุเลาแบบครบวงจรครับ
https://www.tvdirect.tv/health/massagers/massager-chairs

10


ลมฟ้าอากาศของพื้นโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสยามเดี๋ยวนี้ มีอุณหภูมิที่สูงขึ้น เป็นเหตุให้รังสีพิษภัยต่างๆ จากแสงตะวันส่งผลต่ออนามัยโดยรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งนัยน์ตา ดังนั้นการเลือกสรรแว่นตาจึงมีความสลักสำคัญ นอกจากจะช่วยทะนุถนอม กรองรังสีอันตรายแล้ว ยังมีลักษณะเฉพาะประณีต ดูดีมีสไตล์ ซึ่งแว่นตาตาที่มีสรรพคุณครบบริบูรณ์และอยากเสนอแนะวันนี้ ได้แก่  แว่นeagle eye แว่นตาสวย เท่ ดูดี ข้อความของแว่นตา eagle  eyeจะเป็นอย่างไร เชิญเกาะติดได้ครับ
     แว่นตา eagle eye โปรโมชั่นเป็นหน้าแว่นชนิดเยี่ยมที่ออกแบบโดยได้รับแรงดลใจจากทหารประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความสวย เท่ ดูดี และมีประสิทธิภาพในการป้องกันตา ซึ่งมีคุณสมบัติอันเด่น ดังนี้
     1.  เป็นแว่นตาที่ได้รับการออกแบบด้วยเลนส์ชนิดเยี่ยม จากโพลาร์ไรซ์ไทเลเรียม  โกลด์ ลิขสิทธิ์เฉพาะ eagle eye เท่านั้น  โดยเลนส์มีมากถึง 3 ชั้น  เลนส์ชั้นนอกสุดหุ้มสารชนิดเยี่ยมที่ปกป้องคราบน้ำมันจากมือติดเลนส์  เช็ดออกง่าย ลดแสงสะท้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดีมาก เลนส์ได้รับการประกันศักยภาพจากองค์การนาซ่า ในด้านความแน่นหนา สามารถคุ้มกันรังสีอันตรายจากแสงอาทิตย์ ไม่ว่าจะเป็นรังสี UVA  UVA  UVC และแสงสีน้ำเงินได้มากถึง 99% จึงมั่นอกมั่นใจได้ในการถนอมและคุ้มครองดวงตาอันเป็นที่รักของคุณได้เป็นอย่างดีได้รับรางวัลการันตีจากหน่วยงานระดับพิภพ
     2.  แว่นตา eagle eyeกรอบแว่นตาตาทำจากแสตนเลส ขาแว่นสปริงเยอรมัน และหมอนรองจมูกที่ออกแบบให้มีความนิ่มป้องกันความลื่น สวมสบายไม่รู้สึกหนักหรืออึดอัด
     3.  โครงสร้างขาแว่นตาทำจากเหล็กคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา ดีไซน์ให้มีลักษณะเฉพาะ เท่ ดูดี มีความคลาสสิก แบบฉบับอเมริกันชน สวมแล้วช่วยเพิ่มบุคลิกภาพขาเหล็กหุ้มยางกันลื่นไถล ข้อต่อมีสปริงผ่อนได้เป็นอย่างดี ปรับกระชับให้เข้ากับหน้าตาได้ในทันทีที่ใส่
     4. ในเซตมีแว่นตาตาให้เลือกสรร สองขนาดได้แก่ แว่นขนาดเลนส์ 55 mm. และแว่นตาขนาด 52 mm.บรรจุมาพร้อมในกล่องกันกระทบและชุดชำระล้างแว่นแบบครบเซต
     แว่นตา eagle eye
แว่นตาชนิดเลิศที่มีความสวย เท่ ดูดี แถมยังมีสรรพคุณในการคุ้มกันตาจากแสงอาทิตย์และรังสีพิษภัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น UVA UVB UVC และแสงสีน้ำเงินที่เป็นพิษภัยต่อนัยน์ตา ช่วยคุ้มกันดวงตาของคุณให้มีอนามัยดี พร้อมกันนี้ยังดีไซน์รูปทรงให้เป็นเอกลักษณ์ แนวฉบับของทหารอเมริกันที่เท่ ขรึม ดุดัน ดูดี มีความคลาสสิกทุกครั้งที่สวมeagle eyeจึงเป็นแว่นตาที่ตอบโจทย์ของการดูแลนัยน์ตา กรองรังสีภัย พร้อมกับมอบสไตล์และบุคลิกภาพที่ดูดีให้แก่ทุกท่านที่สวม ด้วยสรรพคุณที่สะดุดตาและเพียบพร้อมเช่นนี้ บรรดาผู้รักแว่นตาตาทุกท่านจึงไม่ควรคลาดเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นสินค้าคุณภาพจริงๆ ที่อยากให้ทุกท่านได้ลองครับ
https://www.tvdirect.tv/eagle-eyes-freedom-series-set-free

11
กีฬา / เคล็ดการเลือกสรรซื้อชุดกระชับส่วน
« เมื่อ: กันยายน 29, 2017, 04:26:16 PM »


ชุดกระชับส่วนเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีผู้หันมาใช้งานเพื่อเป็นตัวสนับสนุนในการจำกัดน้ำหนักและดูแลสัณฐานให้ได้ปริมาตรตามที่ปรารถนากันเยอะขึ้น การออกกำลังและคุมอาหาร เมื่อทำควบคู่ไปกับการสวมชุดแน่นส่วนจะสนับสนุนเป็นเหตุให้สัดส่วนของเรานั้นลดลงและมีโครงร่างสมส่วนสวยตามปรารถนาได้เร็วและง่ายขึ้น
     ชุดกระชับส่วนมีส่วนดีที่เป็นจุดดีทำให้คนคัดเลือกใช้งานงานกันมาก ก็เนื่องด้วยสามารถงำส่วนเกินต่าง ๆ ในเรือนร่างให้มีความแน่นเป็นเหตุให้เมื่อใส่เสื้อผ้าหรือชุดกระโปรงต่าง ๆ แล้วดูมีทรวดทรงที่งดงามส่งเสริมความแน่ใจและช่วยเหลือให้มีบุคลิกที่ดูดีขึ้นได้นั่นเอง
     ดังนั้นการคัดเลือกจ่ายชุดกระชับส่วนจึงมีความสำคัญมาก ที่จะทำให้ได้ชุดที่ช่วยเหลือเรื่องของการแนบแน่นโครงร่างให้สมส่วน ช่วยเรื่องขับเหงื่อและระบบเผาของเรือนร่าง และเมื่อใส่ต่อเนื่องเป็นประจำในระยะเวลานาน ๆ แล้วไม่ส่งผลร้ายต่อทรวดทรงของเรา วันนี้เรามีคำแนะนำเรื่องเทคนิคในการคัดเลือกจับจ่ายชุดแนบแน่นส่วนมาฝากกันค่ะ
-  ปริมาตร ชุดแนบแน่นส่วนที่ดีควรมีสัดส่วนที่พอดีกับรูปร่างของเรา ชุดที่หละหลวมเกินไปใส่ก็จะไม่ช่วยเหลือเรื่องการรัดรูปหรือขับเหงื่อเพื่อเผาผลาญ ในทางกลับกันชุดที่เล็กหรือแคบจนเกินไป ทำให้ใส่แล้วอึดอัดและไม่เบาตัว ก็อาจส่งโทษต่อร่างได้เช่นกัน ดังนั้นควรเลือกสรรซื้อชุดแน่นส่วนที่มีขนาดพอดีกับโครงร่าง ให้รัดรูปในระดับหนึ่งเท่านั้น แต่ไม่ควรมากจนเกินไป
-  เนื้อผ้าชุดกระชับส่วนที่ดีควรสร้างสรรค์จากเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น ใส่ไปนาน ๆ แล้วไม่ย้วยหรือหลวม ที่สำคัญเนื้อผ้าควรระบายอากาศได้ดี ทำให้เมื่อสวมแล้วไม่อึดอัดและมีผลกับการหายใจ และไม่เกิดกลิ่นหรืออับชื้นยุคปัจจุบันมีชุดแนบแน่นส่วนที่ผลิตจากเนื้อผ้านาโนเทคโนโลยี ที่ใส่สบาย กระชับ ไม่หย่อนใช้งานได้นาน
-  การตัด ชุดแนบแน่นส่วนมีทั้งแบบที่มีตะเข็บและแบบที่ไม่มีตะเข็บ  การเลือกซื้อชุดแน่นส่วนที่ไม่มีตะเข็บจะสนับสนุนให้รู้สึกสบายมากกว่าเมื่อต้องสวมใส่
-  ฟังก์ชันส่งเสริม ชุดแน่นส่วนมีทั้งแบบธรรมดาที่ใส่แล้วแน่นโครงร่างและช่วยขับเหงื่อ และแบบพิเศษที่มีการเพิ่มเทคโนโลยีอินฟราเรด เป็นเหตุให้เกิดการเผาผลาญได้เร็วขึ้น ทั้งยังช่วยให้ไขมันและเซลลูไลท์ที่อวัยวะต่าง ๆ แตกตัวและสลายตัวไปได้เร็วขึ้นชุดแน่นส่วนแบบพิเศษจะมีราคาแพงกว่าแบบธรรมดาอย่างไรก็ตามถ้าเลือกเฟ้นจับจ่ายควรลองสวมเพื่อให้มั่นใจว่าเม็ดอินฟราเรดที่อยู่ด้านในไม่เป็นเหตุให้เกิดการระคายด้วย
การเลือกสรรจ่ายชุดกระชับส่วนชุดกระชับส่วนเพื่อใช้สอยนั้น ไม่ควรดูแต่เพียงว่ามีสนนราคาถูกเท่านั้น เพราะความคุ้มที่แท้จริงเกิดจากการใช้สอยประโยชน์ได้จริงและใช้ได้นานค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/clothes/body-shaper

12


แม้ว่าในปัจจุบันความนิยมของวอลล์เปเปอร์ติดผนังในการเลือกมาแต่งเติมภายในของบ้านหรือสถานที่ต่าง ๆ จะมีปริมาณมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ใช่ว่าแค่เพียงถูกใจแล้วจะเลือกวอลล์เปเปอร์ติดผนังอย่างไหนมาติดตั้งเพื่อความงามไม่ได้ เพราะผู้ที่ต้องการใช้สอยวอลล์เปเปอร์ติดผนังควรที่จะทราบวิธีการเลือกแบบขั้นพื้นฐาน เพื่อที่จะช่วยให้การเลือกซื้อสบายมากยิ่งขึ้น และตรงต่อความปรารถนาในการประดับบริเวณต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น วิธีการเลือกสรรแบบขั้นพื้นฐานคล่อง ๆ เพียงแค่ 3 ข้อดังนี้ จะช่วยให้การเลือกสรรซื้อสะดวกและไม่ต้องใช้สอยเวลาในการเลือกสรรซื้อเป็นเวลายาวนาน ๆ
1. วอลล์เปเปอร์ติดผนังลายมหึมาและค่อนข้างมีสีทึบ หากนำมาติดทั่วอาณาบริเวณต่าง ๆ จะทำให้ดูรกรุงรัง เบื่อหน่ายง่าย และทำให้มึนหัวได้ง่าย ๆ และที่สำคัญอาจจะทำให้พื้นที่อาณาบริเวณนั้นดูคับและอึดอัดได้ง่าย ๆ แต่หากว่าชื่นชอบจริง ๆ ก็สามารถเลือกสรรมาติดตั้งได้ แต่ต้องติดเพียงแค่ที่ใดพื้นที่หนึ่งเท่านั้น ไม่ควรติดตั้งทั้งสถานที่ อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องจดจำเอาไว้คือการเลือกสรรวอลล์เปเปอร์ติดผนังที่มีลวดลายขนาดใหญ่โตจะทำให้หมดเปลืองงบประมาณ เพราะว่าการตัดต่อลายจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากและต้องสิ้นเปลืองวอลล์เปเปอร์ปริมาณไม่น้อยเพื่อที่ลายจะสามารถไปกันได้เป็นอย่างดี
2. การเลือกเฟ้นวอลล์เปเปอร์ติดผนังควรเลือกสรรสีสันและลวดลายที่ไปกันได้กับเครื่องเรือนต่าง ๆ และการประดับที่ได้ทำการแต่งเติมไปแล้ว เพื่อที่จะให้เกิดความกลมกลืนให้ได้มากที่สุด แม้ว่าอาจจะต้องการความเด่นของผนังแต่ความโดดเด่นนั้นจะต้องเข้ากับสิ่งอื่นได้ ไม่โดดเด่นเกินไปและต้องไม่เด่นจนมากเกินไป จึงจะเกิดความสวยงามให้มากที่สุดตลอดการใช้
3. วอลล์เปเปอร์ติดผนังสีอ่อน มีลวดลายขนาดย่อมหรือลายแบบเรียบ ๆ จะช่วยให้ที่ที่ทำการติดตั้งดูโล่งมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกโล่งสบายไม่อึดอัดเมื่อต้องอยู่ภายใน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างให้แก่พื้นที่นั้นได้อีกด้วย จะแลอย่างไรก็ช่วยให้สบายและยังช่วยลดความหมดเปลืองในการตัดต่อลายได้มากพอใช้  สามารถคัดเลือกติดตั้งแบบสีสันผสมไปกันได้อย่างดี แต่สำคัญคือต้องเลือกสรรโทนสีที่ไปกันได้เท่านั้น ไม่ควรเลือกสรรสีสันหรือลายที่โดดเด่นกว่ากันมากเกินไป เพราะมันจะทำให้ไม่กลมกลืนและดูไม่สวยเท่าที่ควร
แค่เพียง 3 วิธีขั้นแรกในการเลือกวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ข้างต้น ก็ช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกสรรวอลล์เปเปอร์ให้เหมาะและเกิดความงดงามอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ได้ทั้งความสวยงามอย่างเต็มที่และยังช่วยประหยัดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แค่เพียงนำวิธีการคัดเลือกซื้อแบบขั้นต้นสะดวก ๆ ข้างต้นไปใช้ในการคัดเลือกเท่านั้น
https://www.homepro.co.th/category/11714

13

หมดปัญหาผมบาง รอยแสกกว้าง ผมดูหนาขึ้นทันที ปกปิดรอยแสกดีเยี่ยม
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดภัย สามารถใช้ได้ทุกเพศ ผ่าน อย. เรียบร้อยแล้ว

ด่วน!!!  สนใจ สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่ม แอดไลน์ได้เลย
ไลน์ : @nymhair
ติดต่อ : 099 0955601
Facebook : https://www.facebook.com/nymhair

14
Golden Snail Sunscreen ครีมกันแดดผิวหน้า เจเทอนี่  SPF 50 PA+++ 3 in 1  กันแดด บำรุง รองพื้น ครบ ๆ และจบได้ในหลอดเดียว คุณสมบัติพิเศษ ปกป้องผิวของท่านจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ถึง 50 เท่า เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตัน บำรุงผิว ลดเลือนจุดด่าง ดำ ผิวขาวกระจ่างใส

Jeterny ครีมกันแดดหอยทาก
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.jeternyshop.com
โทรศัพท์ : 065-093-9145
ไลน์ ไอดี : @jeterny5
Facebook : https://www.facebook.com/Jeternyshops
Email : jeternybynim@gmail.com15
เสริมสวย สุขภาพ / Seine Hill Brightening UV CC Cushion HIGH COVERAGE SPF 50+ PA+++
« เมื่อ: กันยายน 25, 2017, 05:37:33 PM »


Seine Hill Brightening UV CC Cushion  HIGH COVERAGE SPF 50+ PA+++ ผิวโกลว์ มีระดับสไตล์ยุโรป เทคโนโลยีรังสรรค์ จากฝรั่งเศส เพื่อผิวสาวเอเชีย ปกปิด เรียบสนิท มอบผิวเปล่งประกาย ให้ลุค สวยหรู ดูแพง

- เนื้อรองพื้นสูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท
 - ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ ฉ่ำเงา แต่ไม่มันวาว
- มอบความสมดุลระหว่างความชุ่มชื่น และการควบคุมความมัน
- คงความเนียนสวยตลอดวัน ผิวเปล่งประกาย สวยมีระดับอย่างเป็นธรรมชาติ
- นี่แหละงานผิวที่สาวๆ ปารถนา และเป็นผิวที่รักของทุกคน
- ปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ จากรังสี UVA และรังสี UVB แสงบลูไลท์ แสงอินฟราเรด ที่พบได้ในแสงจอคอมพิวเตอร์ มือถือ หลอดไฟ แสงแดด
- เสริมเกาะป้องกันผิวจาก ฝุ่น ควัน อนุมูลอิสระ และมลภาวะต่างๆ ปลอบประโลมผิวแสบร้อนแดงที่เกิดจากแสงแดด และยังป้องกันการระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
- (ผ่านการตรวจสอบค่า SPF ?
- ผสานเซลล์ต้นกำเนิดจากมาดอนน่า ลิลลี่ พืชศาสตร์แห่งความงาม ดูแลปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยแลดูจางลง
- ชาเขียวสกัด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดสิว
- อีกทั้งดอกลาเวนเดอร์สกัดช่วยผ่อนคลายผิว ลดความเครียด
- ตอบโจทย์รองพื้นคุชชั่น ที่ปลอบประโลมผิว และให้ความเรียบเนียน Skincare + Makeup สวยจบในตลับเดียว

เฉดสีสำหรับสาวเอเชีย
- C01 Extra Bright สำหรับผิวขาวอมชมพู
- C02 Natural Bright สำหรับผิวขาวเหลือง
- C03 Honey Bright สำหรับผิวสองสี

ติดต่อสั่งซื้อ Seine Hill Brightening UV CC Cushion
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center : 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า Tel.TEL :08-3752-6077

Youtube : https://youtu.be/QbpEyXOJolk
เว็บไซต์ : http://www.ladybuffetshop.com/product/236/seine-hill-brightening-uv-cc-cushion-high-coverage-spf-50-pa

หน้า: [1] 2 3 ... 5