แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
เซรั่มเนื้อเจลลี่ ที่ใครๆก็กล่าวถึงและฮือฮาที่สุด ณ ตอนนี้ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่า...
* หน้าใสขึ้นค่ะ
* หน้าเนียนขึ้นค่ะ
* หน้าดูแน่นขึ้นค่ะ
* สิวยุบค่ะ
* รอยสิวจางลงค่ะ
* ผิวโดนสเตียรอยด์มาดีขึ้นค่ะ
* ริ้วบาง ๆ ดูดีขึ้นค่ะ
* รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ
* ผิวโทรมดูสดใสขึ้นค่ะ
นี่เป็นแค่ตัวอย่างบางส่วนของการตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อใช้จริง

Starfish Plus เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว สารสกัดนำเข้า 100% ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมื่ยม
#ผิวใสอมชมพู #ลดสิว #ลดริ้วรอย #ฟื้นฟูผิวแพ้ #ตึงใสไกลสิว
วางจำหน่ายแล้วที่ #วัตสันทุกสาขา#บิวเทรี่ยม#บิวตี้คลับ #ดรักสแควร์

รับตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจตัวแทนจำหน่าย
Tel : 084-664888-7 หรือ 02-347771-7 (อัตโนมัติ10คู่สาย)
เว็บไซต์ : http://www.starfishplus.com
Inbox : https://goo.gl/5CWBBV
Line ID : @starfishplus (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
คลิกเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ  http://line.me/ti/p/~@starfishplus
Facebook : Starfishpluscollagen2


ติวเตอร์จุฬา เป็นศูนย์รวมติวเตอร์คุณภาพอันดับ 1 ที่ครองใจน้องๆ เเละผู้ปกครองมาตลอด 20กว่าปี เป็นสถาบันติวเตอร์ที่ไม่เหมือนกับที่อื่น ๆ ก็เพราะว่าเรามุ่งเน้นเรื่องความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก เมื่อผู้เรียนมีความสุขในการเรียน ผลการเรียนก็จะดีขึ้นตามไปด้วย การันตีผลการเรียนให้ตั้งแต่เทอมแรกที่เรียน เราพัฒนาสถาบันของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเรียนพิเศษที่บ้าน ที่น้องๆ จะได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างในการวางแผนให้กับตัวเอง จะเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติอย่างใด สอนเก่ง เทคนิคดี ประวัติดี ก็สามารถเลือกได้ เวลาเรียนที่ต้องการ ก็สามารถเลือกได้ จัดสรรเวลาที่น้อง ๆสะดวกที่สุด รวมถึงสถานที่เรียนด้วยว่าต้องการเรียนที่ไหน เรียนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ หรือ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ อย่างเดียวก็ทำได้เลย โดยค่าเรียนเราคิดเป็นอัตราเป็นรายชั่วโมง เริ่มที่ 180 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ สถาบันกวดวิชาอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย บางที่ทำได้แต่ก็มีข้อแม้ปลีกย่อยมากมาย ถ้าอยากเรียนกับสถาบันเหล่านั้น น้องๆ อย่ามองข้ามรายละเอียดเหล่านี้เด็ดขาด เพราะว่าเขาจะเลี่ยงไม่บอกเราอย่างแน่นอน จะไปแจ้งตอนเราเรียนไปแล้ว หรือเรียนใกล้จบคอร์ส ซึ่งถือเป็นการมัดมือชกนั่นเอง

เพราะว่าเราแตกต่าง เราจึงเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการกวดวิชา ติวเตอร์จุฬาชื่อนี้ การันตีคุณภาพ ได้เสมอ สิ่งที่คุณ ๆจะได้รับเมื่อเรียนพิเศษตัวต่อตัวกับติวเตอร์จุฬาจะมีมากน้อยแค่ไหน จะยกตัวอย่างคร่าวๆ ให้ได้เห็นดังนี้


1. เรื่องคุณภาพมากกว่าที่เคยได้เจอ
คุณภาพนั้นเป็นเรื่องที่เลียนแบบกันไม่ได้ เริ่มจากการคัดติวเตอร์จากสถาบันดังมากมายในประเทศ คัดหัวกะทิที่สุด มีประวัติดีเยี่ยม รวบรวมไว้มากที่สุด เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้เรียน ทำให้ แน่ใจได้เลยว่า จะได้เรียนกับติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบเครื่องมากที่สุดในประเทศ กันเลยทีเดียว

2. เรื่องราคาไว้ใจได้
เรียนพิเศษตัวต่อตัวแบบแพงๆ ไปทำไม ในเมื่อคุณสามารถเริ่มเรียนกับติวเตอร์จุฬาได้ในราคาหลักร้อย แต่ความรู้หลักล้าน ไว้ใจได้เลยว่า คุณภาพเกินราคาแน่นอน

3. เรื่องเรียนได้ผลโดนใจ
จะเป็นเรียนเพื่อเพิ่มเกรด เรียนเสริมเทคนิค เรียนเพื่อการสอบแข่งขัน สอบโอลิมปิค สอบภาษา สอบเลื่อนชั้น สอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เสริมภาษาให้แข็งแรง ก็ย่อมได้ทั้งนั้น เราสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของคุณ ๆ จะทำการ สอนพิเศษตัวต่อตัว  หรือสอนพิเศษตามบ้าน ก็ได้เลย

4. เรื่องเวลาสถานที่  ความสะดวกสบาย
เรื่องเวลาและสถานที่ น้อง ๆสามารถเลือกได้เองโดยไม่ต้องเกรงใจ สะดวกเมื่อไหร่ ที่ไหน ติวเตอร์จุฬา พร้อมจัดให้เสมอ ขอเพียงแค่บอกเรามาเท่านั้น


ทุกอย่างที่จะได้รับจากติวเตอร์จุฬา เมื่ออยากหาที่เรียนพิเศษตัวต่อตัวดีๆสักแห่ง แต่ยังไม่เคยมีที่ไหนถูกใจ เมื่ออยากหาติวเตอร์ที่ชอบ สอนเข้าใจ แต่ยังหาไม่ได้ ติวเตอร์จุฬา เราจะนำความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นมาให้คุณเอง เลือกและเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวันตลอด 24 ช.ม. ปรึกษา พูดคุย เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลา เรื่องเรียนพิเศษตัวต่อตัวไว้ใจเราได้เสมอ

Facebook :  https://facebook.com/tutorchulatu
เว็บ : http://www.chulatututor.com
ติดต่อ : 081-470-8060 (ติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม.)
แอด Line คลิก https://line.me/R/ti/p/%40xdz7574z3
ที่พักพัทยา “ทาราไท วิลล่า” ห้องพักสไตล์ พูลวิลล่า   สวย สะอาด บรรยากาศ เงียบสงบ  เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนในวันอันสุดแสนพิเศษของท่าน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใกล้ชายหาดแค่เพียง 20 นาที  เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  แอร์ ทีวี น้ำอุ่น  และอินเตอร์เนตไวไฟ สระว่ายน้ำหน้าห้องพัก ทุกห้อง  เดินทางสะดวก  คุ้มค่า คุ้มราคา
ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,500 - 2,200 บาท
ติดต่อสอบถามหรือสำรองห้องพักได้ที่
โทรศัพท์ : 098-1419595 090-9607373
Email : manager@tarataivilla.com
Facebook : https://www.facebook.com/TarataiVilla
Website : http://www.tarataivilla.com
แผนที่โรงแรม : https://goo.gl/FUineJ

ที่พักพัทยา

บรรยากาศรอบบริเวณ


ภายในห้องพัก


บรรยากาศหน้าห้องพัก

4
เสริมสวย สุขภาพ / แป้งโช cho
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:49:34 PM »


แป้งโช cho แป้งผสมรองพื้น ลดริ้วรอยด้วย Anti-aging ปกป้องผิวพร้อมบำรุงด้วยวิตามิน E เนื้อใยไหม บางละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม กันน้ำกันเหงื่อ 100% ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี  ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด spf 15++


มี 3 เฉดสี
M1 ผิวขาว , ขาวมาก,ขาวอมชมพู
M2 สีผิวปานกลาง ขาวเหลือง (คุณเนยใช้เบอร์ 2)
M3 ผิวสองสี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ไลน์ ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ไอดี ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 Line ID ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID Line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/kNhaZSSN3Ok
เว็บไซต์ : https://goo.gl/7MnHw5

5
เลดี้บุฟเฟ่ต์ช็อป เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนัก และอาหารเสริมต่างๆ หลากหลายยี่ห้อ ทั้งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ และผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักที่นำเข้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยทางร้าน ได้มีนโยบาย ในการพัฒนา การให้บริการ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราคำนึงถึงคุณภาพ ราคา ความรวดเร็วในการจัดส่ง เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ

ร้านเราไม่จำหน่ายของปลอม เลือกสินค้าที่ดีให้แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกวัน
รับประกันสินค้า และ ราคาพิเศษเนื่องจากร้านเราสั่งจำนวนมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID Line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID Line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ดูผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักทั้งหมดได้ที่
http://www.ladybuffetshop.com/search?q=ลดน้ำหนัก
6
...ปังสุดๆ กับช่องทางการสร้างรายได้ บน Social. Online รูปแบบใหม่..ที่หลาย ๆ ท่านถามหา
....อะไรคือเครื่องทุ่นเเรงธุรกิจเครือข่ายที่ทำง่ายดาย.. Copy ได้เร็ว..สร้างแนวคิด..แห่งนวตกรรมที่ครบวงจร..ทั้งการผลิต การตลาด..และการสื่อสารของบุคคลากร...
#เครื่องมืออัจฉริยะทำเงิน
#โปรแกรมสร้างเครือข่ายสำเร็จรูป
#กลยุทธ์การค้นหากลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก
#ระบบสอนงานผ่านออนไลน์
#ระบบสร้างรายได้แบบ Passive Income(รายได้ยั่งยืน)
#เทรนส์ใหม่แห่งโลกออนไลน์ของธุรกิจเครือข่าย
#สร้างผู้นำเครือข่ายแบบคุณภาพถาวร

สนใจร่วมโปรเจคนี้ติดต่อ..ไลน์ :  @hybridsystem
ไลน์  : juuva.thailand
Website : www.hybridsystem1.com
Tel. 0969426446
อีเมล : sinattamon@yahoo.com
Youtube : https://youtu.be/4ztFTBdbiZk

เวปอัจฉริยะสร้างรายได้  ระบบอัจฉริยะออนไลน์
7


ปมปัญหาฉวีแห้งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผิวไม่แข็งแรง ขาดความแจ่มใส ในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นละออง ควันไฟ ความร้อน เมื่อผิวถูกคุกคามด้วยเหตุข้างนอกตลอดทั้งวัน  ฉวีที่บอบบางก็ยิ่งขาดความอิ่มเอิบเข้าไปอีกริ้วรอย รอยหมองดำคล้ำต่าง ๆ ก็ยิ่งเด่นขึ้น ส่งผลให้ฉวีแห้งกร้านไม่เรียบเนียนสีฉวีไม่คงเส้นคงวา  เพราะผิวแห้งกำเนิดจากความไม่เท่ากันของการกักเก็บน้ำในผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งจึงขาดไม่ได้สำหรับฉวีลักษณะนี้เป็นอันมาก หากคุณประสบตัวปัญหาผิวพรรณแห้งเกินไปและโลชั่นหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ใช้สอยจะไม่ให้ผลที่คุณประสงค์ ด้วยเหตุนั้น Ultra Facial Cream จึงเป็นทางรอดที่ดีสำหรับการรักษาผิวพรรณของคุณให้เปียกชื้น
Ultra Facial Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนให้ผิวคงความแจ่มใสอย่างเป็นธรรมชาติ คุ้มกัน ผิวพรรณไม่ให้แห้งกร้าน ซึ่งคงทำเอาฉวีมัวคล้ำและเปลี่ยนสีได้ มีสรรพคุณเด่นที่เนื้อครีมที่บางเบา ไม่หนักหน้า ที่ช่วยเหลือเพิ่มเต็มความแจ่มใสสู่ผิวพรรณหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย ทันทีที่ลูบไล้มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งลงบนฉวี ทำเอาผิวพรรณอิ่มเอิบได้ตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนประกอบที่ทรงสมรรถนะของมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งช่วยปรนนิบัติผิวพรรณได้ 2 ขั้นตอน คือ หนึ่ง ช่วยเหลือในการขจัดเซลล์ผิวพรรณที่มัวดำคล้ำ หลุดลอกเป็นขุยให้กลับมาเรียบเนียน สีผิวพรรณคงเส้นคงวากัน  สอง ช่วยเหลือซ่อมแซมและถนอมผิวพรรณให้มั่นคง ผลที่ได้คือเซลล์ผิวพรรณชั้นนอกสุดสามารถเก็บกักความอิ่มเอิบไว้ได้ดีขึ้น
Kiehl's Ultra Facial Cream ส่วนประกอบ
ส่วนประกอบที่สนับสนุนเพิ่มประสิทธิภาพฉวีในมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่เสริมความแจ่มใสให้กับผิวได้และสนับสนุนให้ผิวพรรณมีชีวิตชีวามีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น
รายละเอียดขององค์ประกอบ
Antarcticine ไกลโคโปรตีนจากธารน้ำแข็งในทวีปแอนตาร์กติกา
Imperata Cylindrica สารกลั่นจากรากต้นหญ้า พืชทะเลทรายที่อุดมไป ด้วยโปแตลเซียม มีคุณสมบัติที่สนับสนุนให้ฉวีคงความอิ่มเอิบได้ยาวนานและขัดขวางความแห้งกร้านที่กำเนิดจากวัตถุปัจจัยแวดล้อม เช่น อากาศร้อนแห้งสภาพอากาศที่หนาวจัดและลม ซึ่งอาจทำเอาบังเกิดความแห้งกร้านได้
Squalane (Avocado Oil) คือ น้ำมันอาโวคาโดที่ช่วยเหลือเติมความสดชื่นให้กับฉวีและเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ซ่อมแซมสภาพฉวีที่ขาดความยืดหยุ่น
Tocopherol วิตามินอีจากธรรมชาติ มีคุณลักษณะในการปกป้องและบำรุงผิวพรรณ
วิธีการใช้สอย Kiehl's Ultra Facial Cream
ทำความสะอาดฉวีหน้าให้สะอาด แล้วทา Ultra Facial Cream ทุกเช้าและเย็น สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งมาก สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับฉวีได้ทุกเมื่อ เนื่องมาจากสินค้านี้ไม่มี SPF ป้องกันแดด เพราะเช่นนั้นสำหรับเวลาเช้าขอแนะนำให้ใช้งานครีมกันแดดร่วมด้วย
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-cream.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

8


ในช่วงปัจจุบันเป็นห้วงเวลาที่อากาศหลายที่เต็มไปด้วยมลภาวะและมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งมีผลกระทบต่อหน้าต่อไป ทั้งยังต้องพบเจอกับรังสีจากแสงแดดที่มีผลกระทบต่อพลานามัยฉวีอย่างหลบหลีกไม่ได้ แม้กระทั่งหลายคนจึงหาตัวช่วยเหลือในการปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์และ “ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว” ก็เป็นอีกนวัตกรรมที่เข้ามามีส่วนช่วยเหลือขานโจทย์ฉวีที่คุณปรารถนาเหตุการณ์ของครีมกันแดดกันน้ำทาตัว รวมถึงวิธีเลือกสรรให้แม่นพอเหมาะจะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีคำขานมาฝากทุกท่านครับ
จากสภาพดินฟ้าอากาศและมลภาวะในช่วงปัจจุบันส่งผลลัพธ์ให้ฉวีของคนเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงรังสีจากแสงแดดที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่ออนามัยฉวี ทั้งความหม่นหมอง แห้งกร้านและหย่อนคล้อย ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซึ่งถือเป็นสกินแคร์แบบหนึ่งที่กำลังฮิต สำหรับแนวทางในการคัดเลือกใช้สอย ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว มีแนวทางสำคัญดังนี้
1.  ต้องเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่มีคุณลักษณะและหลักเกณฑ์ มีระดับค่าการคุ้มกันในระดับที่เหมาะสม และไม่เหนียวเหนอะคุ้มกันน้ำ ไม่หลุดหรือละลายง่าย
2.  ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย เช่น พาราเบนและซิลิโคน หรือสารกันเสียอื่น ๆ ที่อาจเกิดการกักตุนและมีผลกระทบต่อเรือนร่าง และผิวพรรณในระยะยาว
3.  ต้องจับจ่ายจากร้านค้าที่ได้รับการเชื่อใจและมีความเชื่อได้สินค้าใหม่ไม่มีรอยแกะ และไม่มีเนื้อครีมที่ฉีกแนวจากข้อเท็จจริงไม่มีร่องรอยของการเปิดใช้สอย หรือร่องรอยชำรุดต่าง ๆ
4.  อย่าเลือกสรรครีมกันแดดที่มีค่าการปกป้องสูงเกินเลย การที่มีค่า SPF สูงมากเกินพอดี ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ แต่กลับอาจส่งผลลัพธ์ให้เกิดการตกค้างของสารเคมี มีผลกระทบเสียต่อผิวระยะยาวได้
5.  ควรลองใช้ครีมกันแดดโดยการแตะเบาๆ ที่ฉวีพินิจสี ความผ่อนเหนียวเหนอะและการซึมซาบ ว่าเป็นไปโดยทั่วไปหรือไม่ หากรู้สึกถึงคุณภาพที่ไม่ปกติ สีเปลี่ยนไป หรือเกิดการระคายต้องหยุดใช้สอยทันที
6.  เมื่อจะต้องออกไปประเชิญกับแดดจัดควรทาครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย เพื่อการป้องกันฉวีอย่างมั่นอกมั่นใจ
7.  สำหรับฉวีของคนไทยและเอเชีย เป็นผิวพรรณที่ค่อนข้างอ่อนโยนและเปราะ ค่าการคุ้มกันจากแสงตะวันควรอยู่ที่ประมาณ SPF 35- 50 ก็ถือว่าสมควรแล้วครับและควรคัดเลือกครีมกันแดดเนื้อบางเบาจะช่วยเหลือให้ไม่เหนียวเหนอะและอึดอัด
การคัดเลือกครีมกันแดดกันน้ำทาตัวมีความสลักสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จะต้องให้ความสลักสำคัญและศึกษาให้ถี่ถ้วนการันตีว่าท่านจะได้ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ที่ดีมีคุณลักษณะคู่ฉวีสวยคุณตลอดไปอย่างแน่แท้
คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/activated-sun-body-spf-50.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

9
คาร์ซีทเด็กที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก Britax,Graco และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมาย สินค้านำเข้าเองจากสหรัฐอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด
รายละเอียดสินค้า >> http://bit.ly/2kXdikG
คาร์ซีท (Car Seat) ที่นั่งติดรถยนต์สำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่จำเป็นสามารถช่วยลดความเสี่ยงและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ช่วยปกป้องลูกน้อยในระหว่างการเดินทาง หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น คาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์ที่ปกป้องเจ้าตัวน้อยได้ดีที่สุด แม้ว่าคาร์ซีทจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อนำมาเทียบกับความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นถือว่าคุ้มค่ากว่าจริงๆค่ะ ดังนั้นคาร์ซีทมีประโยชน์มากๆ ช่วยลดระดับความรุนแรงจากอุบัติเหตุ และลดการบาดเจ็บของร่างกายของลูกน้อยได้ เมื่อติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกวิธี

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ไลน์ : papapoun
คาร์ซีทรุ่นไหนดี

10
เปิดตัว มาสคอต “น้องใจบุญ” สัญลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
จังหวัดสระบุรี โดยสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสัญลักษณ์ (Mascot) ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้างสุขอนันต์ปาร์ค สระบุรี โดยมีพิธีเปิดงาน ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ลานชั้น 1 ห้างสุขอนันต์ปาร์คสระบุรี ในงานพบกับ การแสดงและจำหน่ายสินค้าของดี ของเด่นของจังหวัดสระบุรี และเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมามีการประกวด Saraburi Cowboy Kids Model Search ทั้ง 2 รุ่นนั้น ได้ผู้ชนะเลิศรุ่นอายุ 4-7 ปีตำแหน่งรางวัล ชนะเลิศได้แก่ ด.ช.จีระพงษ์ มาลาพล และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ชนวพัฒน์สรณ์ เราวิจิตร และรุ่นที่ 2 รุ่นอายุ 8-12 ปี ผู้ที่ได้ตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ. ด.ช ราเชน ศรีสุวรรณ์และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ญ.ศิริขวัญ อรรคนิตย์โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการกิตติมศักดิ์ คุณ สุฤกษ์ ศิลปะอนันต์ การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี,คุณรัศนญพร มโนศรีบุญรัตธ์นายกสมาคมการท่องเที่ยวสระบุรี,คุณสุภาวดี สงวนต้นกัลยาประธานศูนย์ประสานงานสมาคมสตรี แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดสระบุรี,คุณ วิชา คชวิเชียรหัวหน้ากลุ่มงานมาตรฐานสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดสระบุรีและคุณ ชุลีภรณ์ บัวเผื่อน  เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆกล้าแสดงออกและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่เข้าใจ เข้าถึงเมืองคาวบอยจังหวัดสระบุรี และการเปิดตัว Mascot เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี เป็นสัญลักษณ์ที่รวมทุกสิ่งของสระบุรีอยู่ในตัว Mascot ซึ่งมีชื่อว่า “น้องใจบุญ”
งานครั้งนี้ทำให้น้องๆหนูๆรู้จัก  น้องใจบุญ มากขึ้น และเข้าใจถึงสัญลักษณ์“น้องใจบุญ” ว่าเป็นวัวการ์ตูน ซึ่งสื่อความหมายของฟาร์มโคนม ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แต่งชุดคาวบอย สื่อถึงเมืองคาวบอย ในมือถือดอกเข้าพรรษา หมายถึงประเพณีตักบาตรดอกเข้าพรรษา ซึ่งเป็นประเพณีหนึ่งเดียวในโลก มืออีกข้างหนึ่งของน้องใจบุญ ถือตระกร้า ซึ่งรวมของดี ของเด่น ของจังหวัดสระบุรี อยู่ในตะกร้า ในงานประกวด Saraburi CowboyKids Model Search กิจกรรมดีๆ ณ ห้างสุขอนันต์ ปาร์ค  เมื่อวันก่อน

11
โปรดี โปรแรง โปรปรับตกแต่งรูปหน้าให้สวยด้วยฟิลเลอร์  Belotelo
Belotelo คือ ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
+++  การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป  +++
- คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานกว่า 18 เดือน
- พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
- ผ่านการขึ้นมะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรป และ ไทย
***พิเศษสุดๆ เติมคาง ขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 6,900 บาท
***พิเศษสุดๆเติมเต็มใต้ตา ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 9,900 บาท

สำรองคิวได้ที่
โทร . 088-5636052
Line id : rpurezz
12
นับตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 ปี ถือได้ว่าเป็นช่วงวัยที่สำคัญที่สุดของการเจริญเติบโตและพัฒนาการทุกๆ ด้าน การเล่นและของเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูก นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของการเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้และพัฒนาการที่สอดคล้องกับธรรมชาติ และความต้องการของเด็กวัยนี้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่นเด็กเล็ก ที่ให้ทั้งประโยชน์และความสนุกไปพร้อมๆกับเสริมสร้างจินตนาการและการเรียนรู้ ฝึกเสริมพัฒนาทักษะพัฒนาการเตรียมความพร้อมของลูกน้อย

ร้าน PAPAPOUN.COMN จัดจำหน่ายของเล่นเด็กพร้อมส่ง ของเล่นเด็กนำเข้า ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของใช้สำหรับเด็กมีมากมายหลากหลายแบรนด์ชั้นนำของอเมริกา Bright Starts Around We Go, Fisher Price Jumperoo, Little Tikes Cozy Coupe, Radio Flyer, Step2 Kitchen ราคาถูกที่สุด แวะเลือกซื้อได้ที่ >> http://www.papapoun.com มีของเล่นให้เลือกซื้อเลือกหาตามช่วงวัย สินค้าคุณภาพดี ผ่านมาตรฐานระดับสากล ปลอดภัยต่อลูกน้อย โดยสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100%

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ไลน์ ไอดี : papapoun


13
หมดปัญหาเด็กนอนยาก งองแงไม่ยอมนอน วางแล้วร้อง ต้องอุ้มจนหลับ  อุ้มจนเมื่อย ขอเชิญพบกับตัวช่วยของคุณแม่ เปลสวิง เปลไกวไฟฟ้า เปลอัตโนมัติ เปลสั่น ตัวช่วยที่ช่วยให้เด็ก ๆได้นอนหลับง่าย ส่งผลให้ร่างกายของลูกเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้พัฒนาการต่าง ๆ ของลูกน้อยพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและดีขึ้นเนื่องจากร่างกายของลูกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และเพียงพอ

ร้าน PAPAPOUN.COM มี เปลไกว มากมายหลายรุ่นให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบเล็กเหมาะสำหรับพกพาไปถึงขนาดใหญ่ มีทั้งแบบใช้ไฟบ้านและถ่านอัลคาไลน์

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : www.fb.com/shoppapapoun
รายละเอียดสินค้า : http://bit.ly/2tCg15y
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ID Line : papapoun
14
Fisher Price Zoo Party Jumperoo จั๊มเปอร์ของเล่นกระโดด รุ่นใหม่ล่าสุด สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด โปรดระวังของเลียนแบบ !!!

Jumperoo สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายด้วยการกระโดดพร้อมกับแสงไฟสีสันสวยงามและเสียงอันน่าตื่นเต้น ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและพัฒนาการรอบด้าน ซึ่งสำคัญมากต่อการเติบโตของเจ้าตัวน้อย ที่นั่งหมุนได้รอบตัว 360 องศา ทำให้สามารถกระโดดโลดเต้นได้ทุกทิศทางพร้อมเข้าถึงของเล่นมากมายรอบ ๆ ตัว โครงเหล็กแข็งแรงทนทานให้ความปลอดภัยและยังสามารถปรับความสูงได้ 3 ระดับเพื่อให้พอดีกับผู้ใช้งาน

ของเล่นเด็ก Jumperoo จั้มเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเนอร์สุดฮิต ที่เด็กทุกคนต้องไม่พลาด พร้อมส่งมากมายหลายแบบ หลายรุ่น
สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : http://www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : http://www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ID Line : papapoun
http://bit.ly/2sfLE1C

ของเล่นเด็ก6เดือน

15
[~Titan Tank เกมรถถังประจัญบานสุดมัน ถึงเวลาแล้วกับการปะทะสุดยิ่งใหญ่ !!~]
เลือกรถถังสุดไฮเทคหลากหลายแบบเข้าร่วมทำศึกครั้งยิ่งใหญ่กับผองเพื่อน 5 Vs 5 สุดยิ่งใหญ่ ปรับแต่งตัวรถถังให้เหมาะกับเพื่อนร่วมทีม ปลดปล่อยเทคนิคการขับรถถังสุดอัศจรรย์ ช่วงชิงพื้นที่โชว์ความเป็นหนึ่งของสุดยอดทีม การควบคุมรถถังสามารถเข้าถึงได้ง่าย สนุกไปกับการแข่งเพื่อยึดตำแหน่งชัยภูมิของฝั่งตรงข้ามกับเพื่อนๆ พร้อมกันได้สูงสุดมากถึง 10 คน
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Frame.Titantanks
Facebook : https://www.facebook.com/titantankgame/?ref=bookmarks

หน้า: [1] 2 3 ... 8