แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1
หลาย ๆ ท่านถามกันเข้ามาว่าการสมัครเป็นสมาชิกกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นจะต้องทำยังไงบ้าง มีขั้นตอนยังไง ในครั้งนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกัน
สำหรับบริการ Nescafe Gold Barista Subscription นั้นก็คือบริการกาแฟในแบบบอกรับสมาชิก ซึ่งสมาชิกของเรานั้นจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ หลายอย่าง เช่น
- สิทธิในการรับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี
- รับส่วนลด 10% ในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe , Nestle Coffee Mate
- ฟรีบริการจัดส่งให้ที่บริษัทของคุณ 1 ครั้งใน 2 เดือน (ยอดสินค้าขั้นต่ำราคา 1,529 บาท)
- ได้รับแก้วกาแฟ Nescafe Gold Clear Mug ฟรี 2 ใบ
- ฟรี การรับประกันและบริการซ่อมแซมตัวเครื่องชงกาแฟ ตลอดอายุของการเป็นสมาชิก
- ได้รับของสมนาคุณสำหรับสมาชิก และเข้าร่วมอีเว้นท์พิเศษจากแบรนด์ Nescafe
- กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาท
ลูกค้าสามารถดูสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista เพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
ส่วนการสมัครสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription  นั้นมีให้เลือก 2 แพ็กเกจ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละประเภทซึ่งแบ่งออกเป็น แพ็กเกจ เริ่มต้น และ แพ็กเกจพรีเมี่ยม (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง)

เพื่อให้ท่าน และทีมงานนั้นได้เพลิดเพลินไปกับการชงกาแฟจากเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista  ที่สามารถปรับรูปแบบของการชงกาแฟได้อย่างหลากหลาย มากถึง 5 แบบในเครื่องเดียว ซึ่งได้แก่
- Espresso
- Lungo
- Americano
- Cappuccino
- Latte
ให้คุณ ได้แชร์ช่วงเวลาดี ๆ กับกาแฟแก้วอันแสนอร่อย สะดวก ง่าย  ที่ออฟฟิศของคุณเอง พร้อมกับรับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Nescafe Gold Barista อีกมากมาย และต้องขอย้ำกันอีกครั้งนะครับว่า เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นไม่มีขายแยกแบบที่เป็นเครื่องเปล่านะครับ ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.nescafebaristaclub.com/th/
2


northlandtea.com จำหน่ายชา ส่งตรงจากไร่ ใบชาสดใหม่ เก็บใบชาด้วยมือ เลือกใบชาเต็มใบ เพื่อให้คุณ ๆได้รับประโยชน์และรสชาจากธรรมชาติ รสชาติดีที่สุด ให้คุณ ๆ ได้ลิ้มรสชาจากไร่ชาที่เก่าแก่ ที่มีวิธีการปลูกชาแบบพิเศษ ชาไทยคุณภาพส่งออกยุโรป ออร์แกนิค100% ปราศจากสารเคมี ไร้สารกันบูด สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 2 ปี เชิญทุกท่านมาทำความรู้จักกับ ชาเจียวกู่หลาน ชาอู่หลง ให้มากขึ้น ว่าชาทั้ง 2 ชนิดนี้มีดีอย่างไร

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.northlandtea.com
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Northlandtea
IG : https://www.instagram.com/northland_tea

3
กระทรวงวิทย์ฯ เตรียมสร้างเครือข่ายความร่วมมือ วทน. เพิ่มศักยภาพการแข่งขันทางเศรษฐกิจและสนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนทั้งภูมิภาคอาเซียน กับงาน ASEAN Next 2018

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เตรียมเปิดเวทีส่งเสริมความร่วมมือกับประเทศคู่เจรจา เพื่อสร้างโอกาสในการพัฒนาการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งในด้านความมั่นคง เศรษฐกิจ และชุมชนในระดับภูมิภาค และการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม (วทน.) ในอาเซียนกับงาน ASEAN Next 2018

13 มีนาคม 2561 ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน กรุงเทพฯ / รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน ASEAN Next 2018 ภายใต้แนวคิด “Rising STI Networking for Innovative ASEAN” โดยมีสาธารณรัฐเกาหลีเป็นประเทศคู่เจรจาที่เข้าร่วมงานฯ การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะเป็นการส่งเสริมความร่วมมือและสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้าน วทน. ที่ส่งเสริมให้เกิดศักยภาพทางการแข่งขันในเชิงเศรษฐกิจของประชาคมและการใช้ วทน. เพื่อสนับสนุนวาระการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอาเซียน อีกทั้งจะเป็นโอกาสที่ประเทศไทยจะได้นำเสนอยุทธศาสตร์ด้าน วทน. สู่ความร่วมมือระดับภูมิภาค ซึ่งจะก่อประโยชน์ให้แก่ประชาคมอาเซียนทั้งภูมิภาค ในหลากหลายมิติ

กิจกรรมภายในงานครั้งนี้ ประกอบด้วย
          1) การประชุมเชิงปฏิบัติการร่วมกับผู้แทนจากอาเซียนและต่างประเทศภูมิภาคอื่น เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นประสบการณ์ เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานความร่วมมือระหว่างประเทศ การผลักดันประเด็นความร่วมมือทางด้าน วทน. โดยการประชุมประกอบด้วย 2 วาระหลัก ได้แก่ การสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้าน วทน. ระหว่างอาเซียน-สาธารณรัฐเกาหลี เพื่อการสร้างชุมชนนวัตกรรม และการส่งเสริมวาระการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วย วทน.

          2) การจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน วทน. รายสาขา เพื่อส่งเสริมศักยภาพและการพัฒนาทักษะของบุคลากรด้าน วทน. ของอาเซียน ได้แก่ สาขาอาหารและการเกษตร โครงสร้างพื้นฐานด้าน วทน. เพื่ออุตสาหกรรม  โดยมีเป้าหมายเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเสณษฐกิจของประชาคม ตัวอย่างกิจกรรมกิจกรรมฝึกอบรมครั้งนี้ อาทิ (1) Next Generation Vehicle หรือการพัฒนายานยนต์แห่งอนาคต, (2) Railway Technology for Structures Evaluation, Monitoring, Maintenance and Rehabilitation Workshop การสร้างระบบการขนส่งทางรางที่ปลอดภัยและยั่งยืน, (3) Landslide Preparedness in the ASEAN Member States การเตือนภัยดินถล่มเพื่อให้สามารถเตรียมตัวและรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, (4) คลังข้อมูลน้ำและภูมิอากาศแห่งอาเซียน ASEAN Hydroinformatics and Climate Data Center (AHC), (5) กิจกรรม Moving Forward Together with Ionising Radiation Metrology การสร้างเครือข่ายห้องปฏิบัติการมาตรฐานมาตรวิทยารังสีในภูมิภาคอาเซียน และ (6) Analysis of Phthalates in Food Contact Material and Food เป็นการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านการทดสอบความปลอดภัยของวัสดุสัมผัสอาหารให้กับห้องปฏิบัติการอ้างอิงด้านอาหารแห่งชาติประเทศสมาชิกอาเซียน เป็นต้น

          สำหรับงาน ASEAN Next 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 23 มีนาคม 2561 ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน กรุงเทพฯ โดยผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับฟังการบรรยายพิเศษและการอภิปรายกลุ่มในประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความร่วมมือและสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้าน วทน. และ การพัฒนาทักษะของบุคลากรด้าน วทน. ของอาเซียนจากวิทยากรทั้งชาวไทยและต่างประเทศอีกด้วย


4


รับตัวแทนขายรุ่นแรก กับแผ่นชิพป้องกันอันตรายจากรังสีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าโดยเฉพาะจากโทรศัพท์มือถือ
สินค้าเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนนี้ (มีนาคม 2018)
มาเป็นครอบครัวเดียวกัน

ไปเปิดบัญชีธนาคารมา มีคำถาม ที่ต้องกรอก
** อยากกรอกรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่คะ?

สินค้าดีคุณภาพ ขายตัวเอง....
การตลาดพร้อม !!!
มาก่อน รวยก่อน
มีระบบเทรนงาน ไทยเป็นประเทศหลัก แผนการตลาดขยายพร้อมกัน 9 ประเทศ ทั่วทวีปเอเชีย
เพราะว่าสมองเป็นสิ่งสำคัญ จึงต้องดูแลอย่างดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้กับคนที่คุณรัก
สัญญาณอันตรายจากรังสีที่มาจากอุปกรณ์ไฮเทค!!!

++ความถี่รบกวนสมองให้ทำการผิดปกติ
++อาการเวียนศรีษะ คลื่นไส้ รบกวนการนอน
++มีอาการเครียด ปั่นป่วนภายใน ง่วงนอนตอนกลางวัน
++คลื่นความถี่ต่ำ รบกวนระบบการสือสารในร่างกาย
++รังสีแม่เหล็กไฟฟ้ารบกวนระบบเลือด (blood profile)

ในร่างกายมนุษย์ใช้ความถี่ต่ำ (0-30MHz) ในการสื่อสารภายในร่างกาย ซึ่งเป็นคลื่นความถี่เหมือนกับที่ถูกปล่อยออกมาจากโทรศัพท์มือถือ
BioZen แผ่นชิพที่ช่วยปรับความลาดชันสนามแม่เหล็กไฟฟ้าคลื่นความถี่ต่ำ เพื่อลดอันตรายที่ไปกระทบต่อสมอง ระบบเลือด(blood profile) และ DNA
สมองของเด็กจะได้รับผลกระทบได้มากกว่าผู้ใหญ่
คนที่คุณรักและคุณจะไม่ใช้มือถือและอุปกรณ์ไอทีได้มั้ยในยุคนี้???
แน่นอนที่สุดว่ายังไงก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้
เมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็จงป้องกันซะตั้งแต่วันนี้ และใช้งานเทคโนโลยีอย่างฉลาดและปลอดภัย


BioZen ปกป้องสมองและการเปลี่ยนแปลงของ DNA
คือ คำตอบ!!! ลดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า!!
ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ผ่านมาตรฐานการรับรอง (Medical Device Class1, according to directive 1993/42/EEC DM1657874 ประเทศอิตาลี)

++การันตีลดผลกระทบอันตรายจากคลื่นมือถือ
++เทคโนโลยีอัจฉริยะในการลดผลกระทบจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่รบกวนระบบการทำงานในร่างกาย
++ลดระดับความเครียด
++ลดผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงโมเลกุลของเลือด
++ได้รับการพิสูจน์ทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์

ใช้ชีวิตกับเทคโนโลยีอย่างชาญฉลาด ก่อนที่จะสายไปนะคะ


ช่วงแนะนำ ราคาพิเศษ
“สนใจทัก” พิมพ์คอมเม้นท์ ไว้ได้เลย
LineID: mybiozen
โทรศัพท์ : 081-863-9190
เว็บไซต์: https://www.mybiozen.net/
Facebook: https://www.facebook.com/MyBioZen.NET/
Email : contact@mybiozen.net

5
บริการออกแบบและตกแต่งภายในงานบิ๊วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ พร้อมบริการจัดส่ง
โดยทีมงานผู้ชำนาญมากกว่า 10 ปี สำหรับท่านที่ใช้บริการออกแบบตกแต่งวันนี้
ฟรี!ทันที ค่าออกแบบ 3D
Website : http://www.pefur.com
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/pefur
อีเมล : pefurdesign@gmail.com6
บริการออกแบบและตกแต่งภายในงานบิ๊วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ พร้อมบริการจัดส่ง
โดยทีมงานผู้ชำนาญมากกว่า 10 ปี สำหรับท่านที่ใช้บริการออกแบบตกแต่งวันนี้
ฟรี!ทันที ค่าออกแบบ 3D
Website : http://www.pefur.com
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/pefur
อีเมล : pefurdesign@gmail.com7
Nescafe Gold Blend พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟแสนอร่อยรสละมุน กลิ่นหอมเข้มข้นให้กับท่าน  เพราะ Nescafe Gold Blend นั้นไม่ใช่กาแฟที่เอาไว้ดื่มเฉพาะแค่เพียงในโอกาสสำคัญ ๆ อย่างเดียว แต่ Nescafe Gold Blend นั้นคือเครื่องดื่มที่จะเปลี่ยนทุกเช้าของท่านให้เป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ Nescafe Gold Blend ผลิตจากเมล็ดกาแฟชั้นเลิศจากกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าและกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า นำมาผสมผสานกันให้เกิดความลงตัวที่สุด ด้วยขบวนการการผลิตที่ใช้ความเย็นในการช่วยรักษารสชาติและรักษากลิ่นหอมของกาแฟคั่ว

ดื่มด่ำกับกาแฟกลิ่นหอมละมุนพร้อมกับมอบกาแฟรสละมุนให้กับเพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง ทีมงานหรือใครก็ตามที่ท่านต้องการได้ง่าย ๆ ด้วยการสมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista เพียงเท่านี้คุณๆจะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี พร้อมกับรับส่วนลด 10% ในการซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe Gold และ Nestle Coffee-mate พร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย สำหรับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นสามารถทำกาแฟได้มากถึง 5 เมนู ได้แก่ อเมริกาโน ลุงโก้ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ และ คาปูชิโน่(กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาท) พร้อมจัดส่งฟรี และชำระเงินปลายทางได้

ให้การดื่มกาแฟในทุก ๆ วันของท่าน เป็นประสบการณ์อันสุดพิเศษที่หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นกาแฟ พร้อมรสสัมผัสอันแสนละมุนได้ทุกครั้งที่ได้ดื่มด่ำกาแฟ Nescafe

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.nescafebaristaclub.com/th/
+++เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไม่มีจำหน่ายเครื่องเปล่า ไม่ต้องหาซื้อกันนะ อยากได้ ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น+++


8
นายธวัช สุระบาล  ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2560 โดยมี นายสมศักดิ์ กังธีระวัฒน์ รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน ณ บริเวณลานกิจกรรม บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จังหวัดศรีสะเกษ  เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  พร้อมมีการจับรางวัลใหญ่เพื่อแจกลูกค้าผู้มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ได้แก่ รถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 5 คัน,  รถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ รีโว 6 คัน,  รถยนต์โตโยต้า ยาริส 15 คันและรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 คัน  รวมรางวัลมูลค่า 24,934,000 บาท ในงานยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง  อาทิ  ธันวา สุริยจักร , แชมป์ ธนาธิป , พาย รินรดา , แซ็ก ชุมแพ,เป็กกี้ ศรีธัญญา , ชมพู่ ก่อนบ่าย , กำภู-รัชนีย์ และ หนึ่ง ศุภโชค ที่มาร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน
นอกจากนี้ยังมีการเปิดบูธผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ธ.ก.ส.A-Mobile ,ทวีรัก 99 และกองทุนทวีสุข ที่มาแจกสร้อยคอทองคำ,โทรศัพท์มือถือและเงินบำเน็จมากมาย ในงานยังเปิดตลาดประชารัฐ ของดีราคาถูก 30 ร้านค้าให้พ่อแม่พี่น้องชาวศรีสะเกษ ชม ชิม ช้อปกันอย่างจุใจอีกด้วย
ทั้งนี้ ธ.ก.ส. จะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลอย่างเป็นทางการที่ www.baac.or.th  และทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในวันที่ 7 มีนาคม 2561
9
เสื้อ 7th Street เสื้อยืดสัญชาติไทย ที่ได้แรงบันดาลใจจาก New York แบรนด์สตรีทอันดับ 1 เสื้อผ้าแฟชั่น ผลิตจาก cotton 100% เนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบาย

ติดต่อสอบถาม คุณไผ่ @ผู้ชายขายเสื้อผ้า
โทรศัพท์ : 0814599162
ไอดีไลน์ :  vetramitsu
 อินสตาแกรม : vetrasaop888
email : nakraad@gmail.com
FanPage : https://www.facebook.com/vetrashop888/

10
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนรวมขั้นต่ำ 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีปริมาณขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สกรีนเสื้อด่วน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาประหยัด , รับสกรีนเฟล็ก
รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.weloveshirt.com
www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
ไอดีไลน์ : nut2729 / air4172
Email : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด นนทุบรี


11
เชื่ออย่างยิ่งว่าเพื่อน ๆ คงจะเคยผ่านตากับ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista กันมาบ้างแล้ว และก็เชื่ออีกแหละว่าที่ทำงานของเพื่อน ๆ หลายท่านนั้นได้สมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista กันแล้ว(ก็แหมราคาเริ่มต้นเฉลี่ยแก้วละ 3 บาทใครจะพลาดโอกาสดี ๆอย่างนี้ได้) สำหรับท่าน ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก รีบ ๆ เอาไปอธิบายให้กับผู้บังคับบัญชากันเลยนะ แพคเกจเริ่มต้นราคาเพียง 1,179 บาทเท่านั้น สมัครสมาชิกได้อย่างง่ายดาย พอเราสมัครเสร็จแล้วทาง Nescafe นั้นก็จะทำการจัดส่งเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ให้ภายใน 5 วันทำการ พร้อมกับการจัดอบรมการติดตั้งเครื่องชงกาแฟ และสาธิตวิธีการใช้งานตัวเครื่องให้  ให้คุณและพนักงานได้ทดลองใช้เครื่องและทำความสะอาดตัวเครื่องจริง เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง โดยที่เจ้าหน้าที่จะทำการแนะนำและอธิบายรายละเอียดแพ็กเกจและสิทธิประโยชน์ให้ท่านได้ทราบ พร้อมทำการช่วยเหลือ ให้คำแนะนำและบริการคุณตลอดการอบรม

สำหรับแพคเกจการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista นั้นมีอยู่ 2 แบบให้เลือกนั่นก็คือแบบเริ่มต้นกับแบบพรีเมี่ยม
ข้อมูลของแพ็กเกจ ระบบสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription แพ็กเกจ Premium (ราคาสมาชิก 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน) นั้นท่านจะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี บริการจัดส่งให้ที่บริษัทของท่าน 1 ครั้งใน 2 เดือน (ยอดสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำราคา 1,529 บาท) และได้รับแก้วกาแฟ Nescafe Gold Clear Mug ฟรี 2 ใบ พร้อมกับส่วนลด 10% ในการซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe Gold และ Nestle Coffee-mate ฟรีรับประกันและบริการซ่อมแซมตัวเครื่องชงกาแฟ ตลอดอายุของการเป็นสมาชิก

พบกับประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟ ท่านจะได้ลิ้มรสกาแฟอาราบีก้าระดับพรีเมี่ยม ที่คุณสามารถรังสรรค์เมนูสุดโปรดของตัวเองได้อย่างง่ายๆ อาทิ อเมริกาโน ลุงโก้ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ และ คาปูชิโน่ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.nescafebaristaclub.com/th
โทร : 02-106-8249 (ทุกวันจันทร์ ถึง อาทิตย์ ในเวลา 8.00-17.00 น.)
EMAIL : nbc.support@nescafebaristaclub.com


12
การศึกษา / คุมอง ศรีราชา
« เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 11:36:06 AM »

คุมอง ศรีราชา
คุมองตึกคอมศรีราชา สถาบันพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย
เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ไปจนถึง ระดับมัธยมศึกษา
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : http://www.kumonsriracha.com

13
รับรีไฟแนนซ์ รับย้ายไฟแนนซ์ รับจำนำทะเบียน โดยที่ไม่ต้องจอดรถ ไม่เช็คเครดิต ไม่เช็คแบล็กลิสต์ ไม่เช็คบูโร ไม่เน้นเอกสารทางการเงิน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน อนุมัติสามารถยื่นออนไลน์ได้เลย

เว็บไซต์ : http://www.krungthaiauto.com
Line ID :  @krungthaiauto
โทรศัพท์ : 081-350-3419

กรุณากดเพิ่มเพื่อนและทักมานะครับ
https://line.me/R/ti/p/%40krungthaiauto
บริการรถแลกเงิน,จำนำทะเบียนรถยนต์,รีไฟแนนซ์รถยนต์, ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่เช็กแบล็กลิสต์ ไม่ต้องจอดรถ14
อื่นๆ / เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2018, 02:11:57 PM »


วันนี้ขออนุญาตแนะนำอีกหนึ่งบริการดี ๆ จาก Nescafe ซึ่งก็คือบริการ Nescafe Gold Barista Subscription หรือพูดง่าย ๆ  นั่นก็คือบริการกาแฟในรูปแบบของการบอกรับสมาชิก ซึ่งการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษ โดยจะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไปใช้กันแบบฟรี ๆ  และก็ยังจะได้รับบริการจัดส่งกาแฟไปยังที่ออฟฟิศ หรือสถานที่ตามทีระบุในตอนที่สมัครสมาชิกไว้พร้อมกับส่วนลดในการสั่งซื้อกาแฟในราคาพิเศษ พูดเลยว่าสิทธิพิเศษเช่นนี้ มีไว้เพื่อสมาชิก Nescafe Gold Barista เท่านั้น(เฉลี่ยแค่แก้วละ 3 บาท)

บริการล่าสุดจาก Nescafe ที่จะช่วยให้คุณ ๆและทีมงานนั้นได้เพลิดเพลินไปกับนวัตกรรมล่าสุดของเครื่องชงกาแฟ ที่ให้ท่านแปรงร่างเป็นบาริสต้า ปรุงกาแฟแก้วโปรดด้วยตัวเอง เหมือนกับมีบาริสต้ามาปรุงให้คุณ ๆดื่มถึงที่ ประกันได้เลยว่ากาแฟแก้วต่อๆ ไปของท่านจะมีรสชาตที่อร่อยยิ่งขึ้น และยังสามารถปรับรูปแบบการชงได้มากถึง 5 รูปแบบ อาทิเช่น Espresso , Lungo , Americano , Cappuccino , Latte เพียงเท่านี้ คุณก็ได้แชร์ช่วงเวลาดี ๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับกาแฟแก้วโปรด สะดวก รวดเร็ว ประหยัดได้ที่ออฟฟิศของท่าน สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิก Nescafe Gold Barista เท่านั้น

สำหรับคุณๆที่มองหาเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้น บอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนก็เพราะว่าเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นไม่มีขายแยก ลูกค้าต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น หากคุณต้องการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista สามารถเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nescafebaristaclub.com/th


15
Download วิดีโอ-เสียง จาก Youtube,Facebook,Instagram ฟรี ด้วยเว็บ Aiovds.com
ฟีเจอร์หลักของเว็บ Aiovds
-เลือกความคมชัดของภาพวีดีโอเเละเสียงได้
-โหลดเเค่ MP3 ได้
-ไม่มีแบนเนอร์โฆษณามาเกะกะกวนใจ
-รวดเร็วทันใจ
-บริการฟรี
Youtube Downloader
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : https://aiovds.com
โทรศัพท์ : 0859142911
Facebook : Supagarn Pattananuchart
Line : Supagarn_

หน้า: [1] 2 3 ... 9