แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 34
1
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะคนนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ลองซื้อจากร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและไปซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งหาซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่จำหน่ายปลีกเยอะพอสมควร หรือถ้าหากคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ หรือบางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสในเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน กิจการเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยตอนนี้
-หาซื้อจากร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านค้าและท่านที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่คุณลองซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตตอนนี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mychamberu.com/womens-fashion-clothes-for-2010/

Tags : ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

2
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.openstreetmap.org/user/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

3
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จักรยานยนต์ไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องมือที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับรถมอเตอร์ไซค์เพียงเท่านั้น แต่กระนั้นเรายังจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบไบค์เกอร์ มิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนอย่างเท่ห์ทีเดียว หากท่านมิได้ขับขี่บิคไบค์เลย แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาสวมใส่บ้างบางคราว แต่ก็กลัวเกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มกับเงินที่เสียไป ดิฉันอยากจะบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน อาจจะนำกลับออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อหาไว้ใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะใส่ธรรมดาอาจจะขาดแคลนสีสันเกินควร ฉันขอเสนอแนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของท่านนิดหน่อย

 • เพิ่มบางสีลงไปบ้างก็ได้
  หากว่าคุณตัดสินใจเลือกใส่เสื้อผ้าโทนดำมากเกินไปเป็นต้นว่า เลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีเข้ม ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์อีกชั้นด้านนอก อาจส่งผลให้ลุคของท่านดูเป็นสาวพังค์เกินพอดี ถ้าคุณมิได้ต้องการให้เป็นสไตล์นั้น แมตช์เพิ่มสีสดใสเข้าไป เพื่อให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีสดใส หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกสรรเสื้อสีส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งหากสวมใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • เลือกความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างมากก็ต่อเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถลองเลือกเสื้อยืดสีขาวสวมใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเช่นกัน
 • เลือกธีมสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะต้องเป็นธีมสีมืดดำอันเดียว? เสริมความสนุกสนานโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เช่นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าชื่นชอบแนวผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอชีฟองสวมซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ความรู้สึกดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความละมุนละไมของสุภาพสตรี คือองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยิ่ง มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อบวกความอ่อนหวานลงไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข ดีตามเทรนด์เชียว อย่างไรก็ดีควรจะตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะเอามาแต่งเพิ่มเติมลูกเล่น โทนสีอื่นๆ เพิ่มความอ่อนโยนของผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ควรลองซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าคุณกันดูนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

4
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันสำหรับนักกีฬามืออาชีพ แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงพอสมควร กระนั้นมันเหมาะสมกับการเลือกหามาสวมใส่หรือเปล่า มีผลดีประเด็นใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่สวมแล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดประสงค์ในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การลงสนามแข่งในสภาพอากาศหนาวเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น ไนลอน ผสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้ดี สวมสบาย เนื้อผ้าพวกนี้จะมีความเบาบาง นิ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว โดยในสภาพอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ทั้งนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการทานกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้คุณพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานระบายเหงื่อได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ

5
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างยิ่ง มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันในหมู่ขาวิ่งมาราธอนระดับมือโปร แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มกับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถบริหารร่างกายมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่จะสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดประสงค์ในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อคงความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การลงสนามแข่งในสภาพภูมิอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักกีฬา Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อความสามารถในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณสมบัติสามารถยืดได้ดี ใส่สบาย เนื้อผ้าพวกนี้จะมีความเบาบาง นิ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ถ่ายเทความชื้นได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดปริมาณกรด Lactic  ขณะวิ่งมาราธอน กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการออกกำลัง และการกินกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้ท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานระบายอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/16/%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b9%86%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%ad/

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

6
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.e-learning.bte.edu.pl/user/view.php?id=96299&course=1

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

7
การจัดทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นสิ่งปกติธรรมดาในหลากหลายกิจการ โดยมันมีคุณประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นทางด้านความปลอดภัย และคือสิ่งที่จำแนกบ่งชี้ว่าคนไหนเป็นพนักงานตามร้านอาหาร หรือตามร้านสะดวกซื้อ หากพนักงานของท่านสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคตรวจสอบได้สะดวกขึ้นยิ่งกว่าคล้องบัตรที่อก กระนั้นแม้กิจการของท่านมิได้อยู่ในกรุ๊ป ธุรกิจการบริการ แต่ยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้พนักงานของร้านค้ามีความรับรู้ว่าเขาเป็นองค์ประกอบของบริษัท ของร้านค้าเหมือนกัน ซึ่งถัดไปคือ 3 คำถามที่บอก คุณควรจะเดินหน้าแนวทางจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกพนักงานของบริษัทท่านหรือไม่

 • บุคลากรของเพื่อนๆต้องเดินทางพบปะผู้ซื้อภายนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับธุรกิจทุกประเภท แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า ร้านค้าเราคือรูปแบบธุรกิจการบริการ โดยจำต้องให้คณะทำงาน ออกไปเยี่ยมเยือนผู้บริโภคตามที่พัก และที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ากำลังติดต่อสื่อสารโดยตรงกับผู้แทนของธุรกิจและยังช่วยสร้างภาพลักษณ์บริษัทอีกด้วย ชี้ให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นกิจการออกไปให้บริการที่บ้านผู้ซื้อ เช่น บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่ใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์ธุรกิจอย่างเด่นชัด จะทำให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง เชื่อถือยิ่งกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งกายคือข้อสำคัญ ต้องสุภาพและสะอาดตา ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • พนักงานบริษัทท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในหลายกิจการค้า ตัวอย่างเช่น บริษัททำโพผลสำรวจ โดยมากจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งกายสำหรับอำนวยความคล่องและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานข้างนอกบริษัท ขณะที่บางบริษัทการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้บุคลากรของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ เป็นสิ่งเตือนสติตนเอง ให้นึกถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความหมั่นเพียรให้กับบริษัท ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องกังวลว่าชุดที่เลือกสรรใส่ไปทำงานในตอนเช้าจะสมควรกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสในการเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็นับว่าเป็นการพิจารณาใช้แนวทางการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว ด้วยเหตุนั้นก่อนการเลือกว่าจะผลิตหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาร่วมกับบุคลากรเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการคิดว่าบุคลากรอยากให้บริษัทช่วยสวัสดิการเรื่องนี้ ทั้งนี้เพราะในเคสที่ลักษณะการทำหน้าที่จำต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายสวมเสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกเฟ้นเอง แบบอาจไม่สมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความปลอดภัยให้แก่เจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีกับบริษัท ดังนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรจะเป็นคนออก เนื่องจากยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพวกเขาลดเงินทองสำหรับซื้อเสื้อผ้าสวมทำงานแต่ละวันด้วย


 
ภาพลักษณ์กิจการเป็นสิ่งสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าท่านได้ ก่อนที่ปราศรัยและชี้แนะเซอร์วิสนั้นอีก การจัดทำแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเฉพาะ เด่น ชวนมอง และดูดีเหมาะกับการสวมใส่ เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ โดยท่านควรจะเข้าใจและใส่ใจอย่างยิ่ง การจ้างผลิตยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงคิดถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ควรสนใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมสบาย การคัทติ้งเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรจะคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการออกแบบเป็นเหตุผลแรกๆ ที่ควรคำนึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,ชุดฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม

8
ปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างคัดเลือกวิธีการที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้น software มีจำนวนมากหลายเจ้า จะซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้นักพัฒนา softwareจะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น บริษัทปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ร้านค้าที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับร้านค้าท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือซักถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรสืบถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรซักถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไร นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/122844027377

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

9
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://h30434.www3.hp.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2567492

Tags : โปรแกรมบัญชี

10
ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และบนเฟสบุ๊ค คุณจะเจอคนขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้เนื่องจากเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งมีโอกาสเจ๊งพังได้ง่ายเช่นกัน ถึงกระนั้นผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆจำต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าเพราะอะไรเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดในการโพส
  ลองครุ่นคิดดูหากเพื่อนๆจะต้องเขียนโพสบทความขายสินค้าและบริการซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนล้าที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ซึ่งย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการแก้ไขเนื้อหาที่ลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันมันยังทำให้คุณเสียเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าไหมไหมหากว่าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดข้อบกพร่อง พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจทานความถูกต้องของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อคุณค้นพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือไม่ว่างลงโพสบทความลงwebboard ต่างๆ ตลอดวัน เพราะต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะติดประชุม แต่แทนที่คุณจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน ในการครีเอทคอนเทนต์ ทำเนื้อหา และกำหนดตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการโพสให้แก่ท่านโดยอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาสำหรับลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่คุณจำเป็นจะต้องโพส 10 webboard 10 นาที ถึงกระนั้นหากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่ต้องกังวลใจ เนื่องจากโปรแกรมจะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนที่ท่าน รวมทั้งยังสามารถช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งคือปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยที่ข้าพเจ้าย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของ Content จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณค่าจริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะโลกออนไลน์ในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่content ถ้าหากบทความคุณไม่แตกต่างจากคู่แข่ง มิได้สนใจ และเอาใจใส่ในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน กลับกันถ้าคุณพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างสรรค์ด้วยหัวใจ ผลสรุปจะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดคะเนไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักผลิตบทความก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสประกาศ

11
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี คุณเข้าใจว่าวัสดุชนิดอะไรใส่สบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งใดชั้นนำ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์ลาย ออกมาได้สวยงาม พวกเรารู้เทคนิคบำรุงดูแล การซักล้าง ตาก และสวมมัน ถึงกระนั้นเราคาดเดาได้เลยว่าคุณคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องอะไรบ้าง พวกเราตามไปอ่านกันเลย
 

 • ประเทศกาตาร์ คือประเทศที่โดนรายงานว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม จ่ายเงินจ้างวานทำเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 ม. พร้อมทั้งกว้าง 48.7 เมตร ขนาดน้ำหนักมากกว่า 6 ตัน ซึ่งพอกางบนหน้าดิน ใช้พื้นที่ 3,516.25 ตรม.เลยทีเดียว แหมตัวขนาดนี้ไม่น่าจะมีอสูรประเภทอะไรใส่ได้แน่นอนเลย
 • Guinness Book of World Records สามารถบันทึกสถิติการสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุดระดับสถิติโลก คือ Mr. Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา ซึ่งMr. ซาแนท บันดาร่าทำสถิติสุดมหัศจรรย์ ใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่ทราบว่าประเทศ sri lankaเย็นอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้งานเรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น เราคุ้นเคยคำเรียกหานี้เป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่คุณรู้หรือเปล่าว่าริเริ่มเรียก T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อไร ยาวนานกว่า 100 ปีเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้ในประกอบเรื่องการตลาดทีแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อปี 1939 นู้นแนะ
 • เพื่อนๆอาจจะคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยเวลาปี 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน กับ James Dean สวมเสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อนอกตัวหลักขึ้นมาทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีราคาแพงที่สุดในโลก ถูกดีไซน์แบรนด์ชุดชั้นหนึ่งจากฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้มีราคา 91,500 ดอลล่าร์ และผลิตจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นกัน โดยไม่ว่าสุภาพบุรุษท่านไหนในโลกสามารถสวมใส่ก็ดูเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างใช้วัตถุดิบที่ได้จากcotton 100% โดยคุณลักษณะมัน ค่อนข้างจะดูดซับน้ำซึ่งมีน้ำหนักมากกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า และในขณะเปียกจะเหนียวยิ่งกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ทำจากผ้า Cotton 100 % ผ่านกระบวนการรีไซเคิลนั้น มีส่วนช่วยลดโอกาสสร้างกากจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งต้องพาไปขุดดินฝังทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนั้นถ้าหากเพื่อนๆอยากรักษ์สิ่งแวดล้อม หันไปเลือกใช้เสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า ประชากรชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เปิดเผยว่าตนเองมีเสื้อยืดในตู้มากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว หากคิดออกเป็นเลขจำนวนได้ราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากว่าเอามาจัดเรียงเป็นทาง คุณสามารถมัดโลกปริมาณถึง 34 ทบทีเดียว
คราวนี้เพื่อนๆอาจจะเริ่มต้นรู้จักกับเสื้อยืดยิ่งขึ้นอีกนิดแล้ว รวมทั้งหวังว่าอาจสนุกสนานกับรายละเอียดพวกนี้ แต่กระนั้นอยากได้เสื้อยืดมีลวดลายซึ่งเลิศเฉพาะในแบบอย่างสำหรับเพื่อนๆเอง ทดลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ในปัจจุบันร้านค้าเหล่านี้เปิดรับผลิตเป็นรายตัว ซึ่งเราเห็นว่ามันจะแสดงความคิดคุณได้ตรงอย่างยิ่งเชียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง

12
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างสรรหาแนวทางที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถขับเคี่ยวและอยู่รอดในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของท่าน ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ธุรกิจ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับร้านค้าคุณ อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามบริษัทที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อไต่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสืบถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรไต่ถามเรื่องปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายเป็นอย่างไร ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ที่มา : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/122844027377

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

13
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.granit.unh.edu/resourcelibrary/giscontacts?ID=32912

14
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้มีความเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ศิลป์และความชอบของเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดตั้งได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา รวมทั้งนับว่าแนวทางรีโนเวทผนังซึ่งราคาไม่แพง แต่กลับให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC, Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบน่าหลงใหลอย่างมาก แต่ท่านรู้หรือไม่เพราะอะไร

 • หนังการกับเสริมแต่งที่พัก
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก ตั้งแต่ยุคที่คนเราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ สร้างความอุ่นสบายให้แก่ร่างกาย ผลิตพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ต่อมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ ชุด ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งชุดเกราะหนัง

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังสัตว์กลายเป็นซึ่งแพร่ขยายยิ่งขึ้น ได้มีการตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ อีกทั้งประชาชนเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาประดับตกแต่งด้านในที่พัก ในห้องส่วนหลากหลาย เริ่มประดิษฐ์เก้าอี้นั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ รวมทั้งของใช้มากมายก่ายกองซึ่งก่อให้เกิดความสะดวกกับผู้อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความงามของที่พักให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้าง หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล สนนราคาไม่แพงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถเอามาทำเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดความแตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบ เท่ห์ งดงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมหยิบมาสร้างเบาะนั่งและเสริมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะสร้างความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างมาก จากวัสดุประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาแต่งเติมให้กับที่อยู่อาศัยได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวล้ำยุค classic สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบที่อายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนต่ออุณหภูมิสูงและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่าย เป็นวัตถุดิบที่ลงตัวกับท่านซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะว่ามิจำเป็นต้องจำต้องดูแลอะไรมาก แค่เพียงถูโดยการใช้ผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ระบายความร้อนและความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติต่อต้านน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งง่ายต่อการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกปราศจากจุดต่อ และคือวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างสูง กับกำแพงห้องอัด หรือว่าห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันหากนำไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนกำแพงส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นถ้าหากเอามาตกแต่งห้องน้ำ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่แหวกแนว อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุซึ่งส่งมอบความภูมิฐานและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งเรือง เพราะว่าสมัยก่อนพวกมันจะเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีสนนราคาแพงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เพียงเศรษฐีหรือชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ทำให้ทุกคน ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าบ้านอย่างประหยัดแท้จริง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ,ผนัง 3 มิติ eazywall

15
สำหรับคนทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีวิธีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นมากที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือบางหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของใช้วิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นแนวทางให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น เราต้องการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของเราให้คนอื่นได้รู้หรือคุณอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่เราเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ตอนนี้ Data Center มีวิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านการใช้วิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าระยะเวลาเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็ดูเป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าสามารถประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้เราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อเราในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับตอนนี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags :  Ltd. , Data Center,ҵ

หน้า: [1] 2 3 ... 34